V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Herrera lần đầu tiết lộ lý do rời M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cuối cùng, tiền vệ người Tây Ban Nha Ander Herrera cũng tiết lộ lý do anh dứt áo Man Utd ra đi.

Ander Herrera cập bến M.U vào mùa hè 2014 và nhanh chóng trở thành ngôi sao được yêu thích tại đây nhờ lối chơi máu lửa. Tiền vệ này cũng không ngại việc bày tỏ tình yêu với Quỷ đỏ. Tuy nhiên, Herrera đã bất ngờ từ chối ký hợp đồng với M.U và chuyển đến Paris SG theo dạng tự do vào mùa hè này.

Theo truyền thông Anh, lý do chính khiến Herrera ra đi là tiền bạc. Tại Paris SG, Herrera được hưởng lương lên đến 350 nghìn bảng/1 tuần trong hợp đồng kéo dài 5 năm. Đây là hợp đồng mà M.U cũng như các CLB Anh khác không thể đáp ứng cho một cầu thủ sắp 30 tuổi.

Tuy nhiên, Herrera cho biết anh cảm thấy không được xem trọng tại M.U. Chia sẻ trên Marca, tiền vệ này nói: “Tôi không muốn nhìn lại quá khứ, nhưng ở CLB cũ có những khác biệt về dự án và tầm quan trọng của tôi ở trong đó”.

“Tôi đã rất hạnh phúc ở M.U, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ cũng như Solskjaer. Ông ấy đã làm rất nhiều điều để thuyết phục tôi ở lại, nhưng chuyện đó không xảy ra. Lời đề nghị của họ đã đến quá muộn, bởi lẽ tôi đã quyết định chơi cho Paris SG”.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!