V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Herrera lên dây cót đồng đội trước mùa giải mới

Thứ bảy, 21/07/2018 11:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Ander Herrera đã lên tiếng nhắc nhở đội bóng không được phép lặp lại sai lầm như mùa giải trước nếu muốn giành danh hiệu Premier League sau 6 năm kể từ 2013.

Ander Herrera đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng nhưng Man Utd chưa có dấu hiệu gia hạn. Tuy vậy, tiền vệ 28 tuổi người TBN vẫn đang rất tập trung và toàn tâm toàn ý với đội bóng để chuẩn bị cho mùa giải mới.


Trước chuyến du đấu ở Mỹ, Herrera đã kêu gọi các đồng đội chiến đấu mạnh mẽ và không được phép mắc sai lầm như mùa giải trước nếu muốn giành danh hiệu Premier League lần đầu tiên kể tư khi Sir Alex nghỉ hưu năm 2013.

Herrera nói: "Ít nhất chúng ta cần phải thi đấu tốt như mùa giải trước nhưng cố gắng mắc ít sai lầm. Đó là những trận đấu với Huddersfield trên sân khách hay  West Brom trên sân nhà. Tôi rất tôn trọng đối thủ nhưng chúng ta cần phải thắng những trận đấu như thế.

Một số trận đấu ở Prmier League, họ chiến đấu như thể đang có chiến tranh. Vì thế, chúng ta cần sẵn sàng cho nó. Tôi nghĩ, chúng ta đã làm được trong hầu hết các trận đấu nhưng cần phải sửa chữa những sai lầm".

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ Athletic Bilbao cũng cho rằng thất bại ở FA Cup và Champions League mùa trước là do những sai lầm từ chính Man Utd.

Anh nói tiếp: "Tôi nghĩ điều duy nhất chúng ta có thể đổ lỗi cho bản thân mình ở mùa giải trước là Champions League. Chúng ta đáng lẽ phải đánh bại Sevilla. [Man Utd đã thua 1-2 chung cuộc]".

Ở chung kết FA Cup, Man Utd cũng không thể giành chiến thắng trước Chelsea, đội bóng khi đó không có phong độ tốt và đang lục đục nội bộ.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!