V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hazard tiết lộ lá phiếu của mình, bỏ qua bạn thân Salah

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ của Chelsea Eden Hazard thừa nhận đã bỏ phiếu cho Luka Modric ở giải thưởng The Best, mặc dù Mo Salah là bạn thân của anh.

Giải thưởng The Best 2018 đã thuộc về tiền vệ Luka Modric, trong khi Ronaldo và Salah lần lượt ở vị trí thứ 2 và 3. Đây là kết quả của cuộc bình chọn bao gồm HLV ĐTQG, đội trưởng ĐTQG, đại diện truyền thông và phiếu bầu trực tuyến.


Trong đó, Eden Hazard với tư cách là đội trưởng ĐT Bỉ đã được tham gia bỏ phiếu cho danh hiệu The Best. Tiết lộ tại Gala trao giải đêm qua, ngôi sao của Chelsea cho biết anh và Salah là bạn thân và mong tiền đạo người Ai Cập giành chiến thắng ở danh hiệu này.

Tuy nhiên, cầu thủ mà Hazard bình chọn lại là tiền vệ của Real Madrid, Luka Modric chứ không phải là Salah. Cựu cầu thủ Lille nói: "Tôi đã bình chọn cho Luka Modric, nhưng Salah là bạn tôi nên tôi muốn anh ấy chiến thắng".

Mặc dù không đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm nhưng Salah cũng được an ủi với giải thưởng Puskas (người ghi bàn thắn đẹp nhất năm).

Trong khi đó, đây là năm đầu tiên kể từ 2006, Messi không có tên trong 3 đề cử cuối cùng của giải thưởng The Best. Đó cũng có thể là lý do khiến siêu sao người Argentina không có mặt ở Gala của FIFA đêm qua.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!