V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hazard thay đổi chóng mặt về tương lai

Thứ sáu, 19/10/2018 15:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bỉ, Eden Hazard lại có phát biểu mới về tương lai của anh tại Chelsea.

Cách đây 1 tuần, Hazard gây bất ngờ khi công khai giấc mơ khoác áo Real Madrid. Tiền vệ người Bỉ chỉ còn 2 năm hợp đồng với Chelsea và chưa sẵn sàng ngồi lại đàm phán với CLB này. Chính vì thế, người yêu mến The Blues tỏ ra rất lo lắng, đặc biệt khi Real Madrid bắt đầu sa sút vì không có người thay thế Cris Ronaldo.


Tuy vậy, trong diễn biến mới nhất, Hazard lại thay đổi đến chóng mặt. Theo đó, ngôi sao tấn công 27 tuổi này khẳng định anh sẵn sàng gắn bó với Chelsea đến hết sự nghiệp.

Chia sẻ trên Sky Sports, Hazard nói: “Tôi có thể kết thúc sự nghiệp với Chelsea. Hoàn toàn không có vấn đề gì cả. Tôi rất hạnh phúc với CLB cũng như các đồng đội. Gia đình tôi cũng rất hạnh phúc ở đây”.

“Vì thế, nếu tôi không chuyển đến Tây Ban Nha thì cũng không có vấn đề gì hết. Tôi yêu người hâm mộ ở đây và tôi nghĩ họ cũng rất yêu mến tôi. Nếu có gì xảy ra trong tương lai, tôi vẫn hết sức vui vẻ. Chỉ có vậy thôi”.

Trong khi đó, một số nguồn tin ở Anh cho rằng Hazard đang lợi dụng tên tuổi của Real Madrid để kiếm hợp đồng béo bở từ Chelsea. Ngôi sao người Bỉ chỉ chấp nhận ký hợp đồng mới với The Blues nếu được hưởng mức lương hàng đầu Premier League, tương đương với Sanchez và De Bruyne.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!