Tin tức

Hazard lạnh lùng chia tay cầu thủ Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Emerson Palmieri tiết lộ rằng Eden Hazard đã lạnh lùng chia tay các cầu thủ Chelsea sau khi The Blues đồng ý bán tuyển thủ Bỉ cho Real Madrid.
Hazard gửi lời chia tay các cầu thủ Chelsea

“Cám ơn, tôi yêu các chàng trai”. Theo Emerson Palmieri, Eden Hazard đã viết rất ngắn gọn như vậy trên nhóm WhatsApp của các cầu thủ Chelsea.

Ngay sau khi viết thông điệp chia tay, Eden Hazard lập tức rời nhóm WhatsApp của các cầu thủ Chelsea mà không hề quan tâm xem có ai gửi lời chia tay mình hay không.

Cũng theo Emerson Palmieri, trừ cầu thủ Brazil này, không ngôi sao nào của Chelsea gửi lời chia tay Eden Hazard trên nhóm WhatsApp của đội bóng London.

“Lời chia tay của Eden Hazard là hoạt động cuối cùng trên nhóm WhatsApp của Chelsea. Anh ấy nói lời chia tay và kể từ đó chúng tôi không biết chuyện gì xảy ra nữa.

Thời gian gần đây nhóm WhatsApp không hoạt động vì các cầu thủ bận tập trung ĐTQG và nghỉ hè”,  Emerson Palmieri cho biết.

Việc Hazard rời Chelsea không khiến các cầu thủ đội bóng London bất ngờ. Tuyển thủ Bỉ đã nằng nặc đòi rời Stamford Bridge đến Real Madrid từ mùa hè 2018. 

Trước khi chuyển sang Bernabeu, Hazard đã gặp mặt, thông báo trực tiếp với các đồng đội về việc sẽ rời Chelsea. Sau trận chung kết Europa League 2018/19, ngôi sao 28 tuổi cũng đã trực tiếp gửi lời chia tay các đồng đội trong phòng thay đồ.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!