Tin tức

Hazard em: Chưa đến Chelsea đã đòi đi

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Em trai của Eden Hazard, Thorgan Hazard thừa nhận anh đã tính đến chuyện ra đi ngay từ khi chưa chính thức chuyển đến Chelsea.

Thorgan gia nhập Chelsea cùng thời điểm với Eden Hazard vào năm 2012. Trong khi người Anh thành công rực rỡ tại Stamford Bridge thì Thorgan không có nổi một lần khoác áo The Blues.


Tài năng người Bỉ bị đẩy sang Zulte Waregem theo dạng cho mượn trước khi đến Borussia Monchengladbach và tỏa sáng tại đây. Hiện tại, anh đã chính thức chuyển hẳn sang đội bóng nước Đức.

Chia sẻ về Chelsea, Thorgan thẳng thắn thừa nhận: “Tôi biết tôi không ở lại Chelsea ngay từ khi ký hợp đồng với họ”.

“Gia nhập 1 CLB lớn như vậy là 1 cơ hội tuyệt vời, nhưng tôi biết tôi cần thời gian thi đấu thường xuyên để trình diễn khả năng bản thân”.

“Chelsea muốn mua các cầu thủ trẻ và sau đó từ từ chờ đợi họ sẵn sàng. Tất cả những cầu thủ như Kevin De Bruyne, Charly Musonda và Romelu Lukaku đều được cho đi mượn. Ở độ tuổi đó, bạn cần thi đấu thường xuyên”.

“Có lẽ ngay lúc này, Chelsea đang  rất hối tiếc vì họ không trao cho De Bruyne và Lukaku nhiều cơ hội hơn”.

Bên cạnh đó, Thorgan phủ nhận việc Chelsea ký hợp đồng với anh chỉ vì thỏa thuận với Eden Hazard.

Thorgan nói thêm: “Tất nhiên, nó góp một phần giúp họ có Eden, nhưng nó cũng không có nghĩa họ cần phải ký hợp đồng với em trai các ngôi sao”.

“Anh em của Lampard và Terry chưa bao giờ chơi cho Chelsea. Họ muốn có tôi vì thấy tiềm năng của tôi. Họ đã phải trả một khoản phí và họ đã đúng. Tôi không đi theo con đường tương tự Eden nhưng tôi đang cải thiện mỗi ngày”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!