V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Hazard 2 lần từ chối Chelsea, tất cả biết cậu ấy muốn gì"

Thứ năm, 17/01/2019 17:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhà báo người Bỉ làm việc ở London, Kristof Terreur tiết lộ, Eden Hazard đã 2 lần khước từ đề nghị ký hợp đồng mới với Chelsea.

Hợp đồng của Eden Hazard với Chelsea còn thời hạn đến ngày 30/6/2020. Suốt thời gian qua The Blues thuyết phục Eden Hazard làm mới hợp đồng nhưng tuyển thủ Bỉ đã từ chối thẳng thừng.

Không chỉ từ chối Chelsea mà nhiều lần Eden Hazard đã công khai khẳng định sẽ đến Real Madrid vào hè 2019. Nhà báo người Bỉ Kristof Terreur, người rất gần gũi với Eden Hazard tiết lộ, cựu tiền vệ Lille đã 2 lần từ chối đề nghị gia hạn HĐ của đội chủ sân Stamford Bridge.

“Hazard đã 2 lần từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea. Cậu ấy cho thấy rõ rằng không muốn ký kết bất kỳ thỏa thuận nào vào thời điểm này”, ông Kristof Terreur cho biết.

Nhà báo làm việc ở London cho biết thêm: “Vào thời điểm này Hazard đang chờ một điều gì đó, chỉ chờ tín hiệu từ Real Madrid”.

Kristof Terreur tiết lộ thêm, kể từ khi thất bại trong việc mua Eden Hazard vào hè 2018, Real Madrid chưa liên hệ lại với Chelsea nhưng sẽ trở lại thương vụ này vào hè 2019.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!