V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Harry Maguire vẫn còn ở rất xa M.U

Đánh giá (2/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Do Leicester và Man Utd chưa thể tìm được tiếng nói chung về phí chuyển nhượng nên Harry Maguire sẽ phải chờ thêm…
Với mục tiêu bổ sung một trung vệ chất lượng, BLĐ Man Utd đã dồn rất nhiều công sức vào việc chiêu mộ Harry Maguire kể từ đầu hè. Tuy nhiên, trước sự cứng rắn từ phía Leicester City, Quỷ đỏ chưa thể có được trung vệ 26 tuổi dù đã đạt thỏa thuận cá nhân với anh.


Theo cập nhật mới nhất từ nguồn tin uy tín hàng đầu xứ sở sương mù là BBC thì Man Utd và Leicester vẫn chưa thể tìm được sự đồng thuận về phí chuyển nhượng. Thậm chí, những gì Quỷ đỏ đề nghị còn đang cách xa đòi hỏi từ phía “Bầy cáo”.

Leicester đã từ chối 2 đề nghị được Man Utd gửi đến, trong đó có lời dạm hỏi gần nhất trị giá 70 triệu bảng. Con số này còn cách đòi hỏi của đội chủ sân King Power 20 triệu bảng và do vẫn “nắm đằng chuôi” với hợp đồng dài hạn của Maguire (còn thời hạn đến hết tháng 6/2023) nên họ không có lý do phải nhượng bộ hay vội vàng.

Maguire đã vắng mặt trong buổi tập hôm thứ Hai của Leicester, làm rộ lên tin đồn về một thỏa thuận đã được thống nhất giữa 2 CLB. Dù vậy, thực tế là trung vệ này bị ốm. Trong buổi tập hôm nay, anh đã trở lại để cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận giao hữu cuối cùng của “Bầy cáo” với Atalanta vào thứ Sáu tuần này.

Thị trường chuyển nhượng tại Anh sẽ đóng cửa vào ngày 8/8. Nếu Man Utd không quyết tâm "phá két", họ sẽ khó đưa được “chữ kí trong mơ” mang tên Maguire về Old Trafford hè này.
Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!