V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Harry Maguire: Con ngoan, trò giỏi, bảo gì làm đấy

Chủ nhật, 04/08/2019 23:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tất cả đều biết Harry Maguire đá bóng giỏi nhưng ít người biết trung vệ người Anh từng học rất giỏi, ngoan ngoãn và tuyệt đối nghe lời thầy cô.
Harry Maguire (trái) trong 1 cuộc thi chạy ở trường St Mary's Catholic

Harry Maguire là cái tên đang nổi như cồn ở Anh và khắp thế giới. Trung vệ 26 được chú ý đặc biệt vì theo những gì truyền thông đưa tin, đã đạt được thỏa thuận gia nhập M.U từ Leicester với giá 80 triệu bảng.

Giới mộ điệu đều biết Harry Maguire đá bóng giỏi thế nào nhưng không nhiều người biết trung vệ sắp chuyển đến M.U từng học rất giỏi, chăm ngoan và từng được kỳ vọng trở thành một kế toán.

“Cậu ấy là một học sinh xuất sắc, không bao giờ đi học muộn và luôn luôn chăm chỉ học tập. Harry Maguire không bao giờ vi phạm kỷ luật của lớp cũng như của trường. Cậu ấy làm mọi việc bạn yêu cầu và không bao giờ thắc mắc vì sao phải làm những việc đó.

Thời đi học, Harry Maguire đã là chàng trai nổi tiếng vì học giỏi. Cậu ấy luôn luôn đạt điểm cực tốt. Tôi từng nghĩ Harry Maguire sẽ theo học toán học hoặc kinh doanh và có thể trở thành một nhân viên kế toán”, bà Sue Cain, hiệu phó trường St Mary's Catholic ở Chesterfield, nơi trung vệ người Anh từng theo học tiết lộ.

Harry Maguire (thứ nhất từ phải sang trái, hàng thứ 2)

Không chỉ học giỏi, Harry Maguire còn tích cực tham gia các hoạt động thể thao của trường St Mary's Catholic và thường xuyên đạt thành tích rất tốt.

Trái với dự đoán của các cô giáo cũ, Harry Maguire đã không theo đuổi con đường học hành để trở thành một nhà kinh doanh hay nhân viên kế toán. Harry Maguire đã gia nhập lò đào tạo trẻ của Sheffield United và được đôn lên đội 1 đội bóng này năm 2011. Từ đó, sự nghiệp của trung vệ người Anh đã tiến vù vù, gia nhập Hull City rồi chuyển đến Leicester City trước khi được M.U chi 80 triệu bảng mua vào hè này.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!