V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Harry Kane có hành động cực đẹp với CLB cũ

Thứ sáu, 15/05/2020 10:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao Tottenham, Harry Kane đã quyết định tài trợ cho CLB Leyton Orient cũ để giúp họ vượt qua khó khăn.
Kane khoe áo đấu Leyton Orient do anh tài trợ

Leyton Orient được xem là CLB “khởi nghiệp” của Harry Kane. Trưởng thành từ lò đào tạo của Tottenham, nhưng Kane phải đi học việc ở nhiều CLB khác nhau khi còn trẻ. CLB đầu tiên mà anh được đá chính là Leyton Orient ở mùa giải 2010-11. 

Khi đó, Kane mới 18 tuổi còn Leyton Orient thi đấu ở League One (hạng 3 Anh). Sau Leyton Orient, Kane tiếp tục thi đấu cho Millwall, Norwich và Leicester trước khi trở lại Tottenham và phát triển thành ngôi sao lớn như hiện nay.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Leyton Orient đứng trước nguy cơ phá sản. CLB này hiện tại chỉ chơi ở League Two. Họ buộc phải sử dụng chế độ trợ cấp của chính phủ Anh để trả lương cho toàn bộ nhân viên, cầu thủ từ tháng 4. 

Trong bối cảnh đó, Kane đã có nghĩa cử cao đẹp để góp phần giúp Leyton Orient vượt qua khó khăn. Cụ thể, tiền đạo này đứng ra tài trợ áo đấu của Leyton Orient từ mùa giải 2020-21, đồng thời quyên góp tiền từ thiện.

Hợp đồng tài trợ giữa Kane và Leyton Orient rất đặc biệt. Ba mẫu áo của Leyton Orient sẽ in 3 hình ảnh/thông điệp tài trợ khác nhau. Áo sân nhà của họ in thông điệp cảm ơn các anh hùng ở tuyến đầu chống dịch Covid-19. Áo sân khách của họ in thông điệp kêu gọi tài trợ cho trung tâm bảo trợ trẻ em Haven House. Cuối cùng, áo thứ 3 của Leyton Orient in logo của quỹ từ thiện Mind.

Hành động của Kane nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ. Nhiều người còn cho rằng các ngôi sao trẻ nên học hỏi Kane, một cầu thủ làm việc rất chăm chỉ để phát triển bản thân và “uống nước nhớ nguồn”.Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Vậy mới là cầu thủ lớn chứ tầm ăn chơi đàn đúm như Neymar Pogba thì có mà CÙI mãi

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990