V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ham biểu diễn “ngả bàn đèn”, sao Ba Lan mất W.C?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ Kamil Glik của đội tuyển Ba Lan đã dính chấn thương trong buổi tập của Ba Lan vì ham biểu diễn “ngả bàn đèn”. Cầu thủ này đối diện với nguy cơ mất World Cup 2018.

Đội tuyển Ba Lan vừa đón nhận tin không vui khi trung vệ kỳ cựu Kamil Glik đã dính chấn thương trong buổi tập hôm nay. Nguyên nhân dẫn tới chấn thương của cầu thủ đang khoác áo Monaco vì… biểu diễn “ngả bàn đèn”.


Vào ngày mai, Kamil Glik sẽ được tiến hành kiểm tra để biết được mức độ chấn thương của mình. Hiện tại, khả năng tham dự World Cup 2018 của trung vệ này vẫn còn bỏ ngỏ.

Tuyên bố trên trang chủ của LĐBĐ Ba Lan có đoạn: “Trong buổi tập hôm nay, Kamil Glik đã dính chấn thương dây chằng khớp acromioclavicular”.

Phát ngôn viên của LĐBĐ Ba Lan, Jakub Kwiatkowski chia sẻ thêm: “Hiện tại, Kamil Glik vẫn còn nằm trong danh sách của Ba Lan dự World Cup 2018 nhưng chúng tôi vẫn đang chờ kết quả kiểm tra để biết được mức độ chấn thương của anh ấy”.

Trước mắt, Kamil Glik khó có thể ra sân trong trận giao hữu với Chile cũng như Lithuania chuẩn bị cho World Cup 2018.

Theo luật, Ba Lan được phép bổ sung người (từ danh sách dự phòng) ở thời điểm 24 giờ trước khi World Cup 2018 khởi tranh. 

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
minsun03
chết vì ngu là có thật , trung vệ có phải tiền đạo đâu mà biểu diễn
1

minsun03

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/06/09 08:39
Năm sinh 1990