V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hai sao ngôi của Real Madrid sẽ dùng chiêu “tẩy thẻ”?

Chủ nhật, 18/03/2018 20:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dani Carvajal và Gareth Bale sẽ bị soi rất nhiều trong trận đấu với Girona trong bối cảnh phải tích lũy 4 thẻ vàng.

Đêm nay, Real Madrid sẽ chạm trán với Girona ở vòng 29 La Liga. Ở trận đấu này, hai cầu thủ Dani Carvajal và Gareth Bale sẽ bị soi rất nhiều bởi họ đã tích lũy 4 thẻ vàng. Nếu nhận thêm 1 thẻ nữa trong trận đấu này, họ sẽ bị treo giò 1 trận.


Điều đáng nói, ở vòng đấu sau, Real Madrid sẽ phải đụng độ với Las Palmas (ngày 31/3). Đây là cơ hội thuận lợi để hai cầu thủ này “bị treo giò). Nói vậy bởi lẽ, tới vòng 31, Real Madrid sẽ chạm trán với Atletico Madrid trong trận derby Madrid (ngày 8/4).

Chưa hết, cũng trong thời gian này, Los Blancos còn phải chạm trán với Juventus ở hai lượt đấu vòng tứ kết Champions League (ngày 3/4 và 11/4).

Đây là giai đoạn căng thẳng nên Real Madrid cần phải đưa ra tính toán hợp lý. Việc “tẩy thẻ” các cầu thủ cho phép HLV Zidane có thể cho họ nghỉ ngơi một cách… hợp lệ.

Tuy nhiên, nếu không “tẩy thẻ” khéo, những ngôi sao Real Madrid có thể ôm hận. Cách đây không lâu, hai cầu thủ Jordi Alba và Luis Suarez cũng chủ động tẩy thẻ nhưng họ hành động khá lộ liễu. Sau đó, Luis Suarez (dù “tẩy thẻ” bất thành) đã phải nhận lời cảnh báo từ Chủ tịch La Liga, Javier Tebas.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!