Tin tức

Hai cầu thủ Việt Nam bị bệnh trước trận gặp Thái Lan

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước trận đấu với Thái Lan, HLV Park Hang Seo nhận tin không vui về lực lượng khi Tiến Linh và Tuấn Mạnh bị đau mắt đỏ.

ĐT Việt Nam đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Sau  khi Văn Hậu hội quân cùng đội vào tối ngày 3/9, HLV Park Hang Seo đã đủ quân số 24 người.

Tuy nhiên, trong buổi tập chiều 3/9, HLV Park Hang Seo nhận tin không vui từ Tiến Linh và Tuấn Mạnh. Theo đó, hai cầu thủ này đột nhiên bị đau mắt đỏ nên các bác sĩ đã phải khám và cấp thuốc.

Bệnh đau mắt rất dễ lây lan khi tiếp xúc, ở gần người bệnh. Thời tiết ở Bangkok hiện tại hay có mưa kèm gió, độ ẩm cao về chiều nên dịch bệnh rất dễ bùng phát. Do đó, ban huấn luyện đã có phương án để tránh Tiến Linh và Tuấn Mạnh lây bệnh sang đồng đội.

Trong ngày hôm nay, HLV Park Hang Seo sẽ loại 1 người để chốt danh sách chính thức trước khi đọ sức với ĐT Thái Lan. Trong trường hợp Tiến Linh hoặc Tuấn Mạnh chưa khỏi bệnh hoặc không đảm bảo sức khỏe thi đấu, rất có thể 1 trong 2 người sẽ bị gạch tên.

Theo lịch, chiều nay (4/9), ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân Thammasat, nơi diễn ra trận thư hùng. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Thái Lan diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 (giờ Việt Nam).

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!