V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hai cầu thủ Fulham dương tính với Covid-19

Thứ năm, 28/05/2020 23:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Fulham xác nhận có 2 cầu thủ dương tính với Covid-19 và đã được đưa đi cách ly.

Fulham vừa xuống hạng Championship ở mùa giải trước

Từ thứ Hai đến thứ Tư tuần này, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho 1030 người, gồm cầu thủ và nhân viên của 24 CLB Championship (Hạng Nhất Anh). Trong đó, 2 cầu thủ Fulham đã được xác định dương tính với virus Corona.

Một thông báo của Fulham được đưa ra cách đây ít giờ: "Hai cầu thủ, những người sẽ được giấu tên do bảo mật của cơ quan y tế, hiện đang được cách ly theo hướng dẫn của Liên đoàn (FA) và Chính phủ".

Trong khi đó, BTC Championship cũng đưa ra một tuyên bố: "Những cầu thủ và nhân viên trong CLB đã được kiểm tra dương tính với Covid-19 sẽ tự cách ly theo hướng dẫn do BTC cung cấp. Chỉ những người đã thử nghiệm âm tính Covid-19 mới được phép tới các trung tâm tập luyện. BTC sẽ có thông báo thường xuyên để chương trình xét nghiệm Covid-19 được minh bạch".

Kết quả cho thấy có tới 99,5% người (cầu thủ và nhân viên ở các CLB Championship) xét nghiệm là âm tính. Đây là dấu hiệu khả quan để giải đấu số 2 nước Anh có thể được khởi động trở lại vào giữa tháng tới.

Trước đó, Premier League đã xác nhận có 4 ca dương tính Covid-19 sau khi xét nghiệm 1008 người vào thứ Hai và thứ Ba tuần này. Các CLB ở giải đấu hàng đầu nước Anh sẽ có buổi thảo luận vào hôm nay để lên kế hoạch cho việc hoàn thành mùa giải này.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!