V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hai cô em gái xinh đẹp của Mahrez bị du côn đánh đập

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một nhóm côn đồ đã đánh đập 2 cô em gái của Riyad Mahrez ngay tại cửa hàng của 2 người đẹp này.

Dounya (áo đen) và em gái Ines

Ngôi sao của Man City, Riyad Mahrez có 2 cô em gái rất xinh đẹp là Dounya và Ines. Họ có một cửa hàng làm đẹp ở Paris, Pháp. Mới đây, 2 cô em gái của Mahrez đã bị một nhóm du côn khoảng 12 người đến tận cửa hàng đánh đập mà không rõ nguyên nhân.

Dounya, Ines và các nhân viên trong cửa hàng đều bị thương. Nhóm du côn này không chỉ đánh người mà còn đập phá các đồ đạc trong cửa hàng. Sự việc diễn ra quá nhanh và nguy hiểm khiến 2 cô em gái của Mahrez bị sốc. Theo lời kể của Dounya, nhóm côn đồ này xuất hiện sau khi có một khách hàng từ chối thanh toán tiền khi đã làm xong dịch vụ ở tiệm.

Dounya kể lại sự việc: "Tất cả chúng tôi đều bị sốc và tổn thương. Tôi không biết vì sao điều này lại xảy ra, có thể chúng tôi là em gái của Riyad Mahrez.

Chỉ trong vòng vài giây, ba chiếc xe ô tô chạy đến cửa tiệm, những người trong xe bước xuống, đi vào quán và hành hung chúng tôi. Họ la hét và xúc phạm chúng tôi. Họ hung hãn và ném vỡ đồ đạc trong tiệm. Một người bóp cổ tôi và một người khác đá vào chân em gái tôi.

Tôi và em gái tôi cùng thức dậy vào mỗi buổi sáng để đi làm. Chúng tôi làm việc chăm chỉ và xứng đáng được tôn trọng".


Ines và chị gái mình làm chủ của một spa tại Paris có tên "The 26 Beauty"

Mahrez đã biết vụ việc mà 2 cô em gái xinh đẹp của anh gặp phải. Tuy nhiên, ngôi sao của Man City chưa thể đến thăm 2 em gái của mình vì đang bị cách ly sau khi xét nghiệm có kết quả dương tính với Covid-19.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!