V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Haaland chỉ biết một United, không phải Man United

Thứ sáu, 12/06/2020 17:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Erling Haaland hoàn toàn không quan tâm đến Man United cũng như cơ hội gia nhập CLB nổi tiếng này.
Haaland không quan tâm đến M.U

Man United là một trong những CLB nổi tiếng nhất thế giới, nhưng không phải cầu thủ nào cũng quan tâm đến họ. Bằng chứng mới nhất là Erling Haaland. Tiền đạo trẻ người Na Uy dù có mối quan hệ thân thiết với HLV Man United, Ole Solskjaer nhưng anh không hề để mắt đến CLB này. Nhắc đến United, Haaland chỉ biết đến Leeds United.

Leeds là một trong số các đội bóng cũ của bố đẻ Erling Haaland, Alf Inge Haaland. Thành phố này cũng là nơi Erling ra đời vào năm 2000. Chính vì thế, tiền đạo trẻ này có tình cảm đặc biệt với Leeds United. Anh thậm chí có giấc mơ vô địch Premier League với đội bóng áo trắng. 

Cố vấn của Erling, Jan Age Fjortoft tin rằng Erling Haaland có thể khoác áo bất cứ CLB nào, nhưng hoàn hảo nhất là Liverpool. Giống như Leeds, Liverpool cũng là đối thủ “không đội trời chung” với Man United.

Jan Age Fjortoft nói: “Erling có thể tỏa sáng ở bất cứ CLB nào, đặc biệt là Liverpool. Khi cậu ấy nói về United, cậu ấy chỉ biết đến Leeds United”.

“Tôi nghĩ cậu ấy sẽ đến Anh trong một giai đoạn nào đó của sự nghiệp, nhưng bây giờ thì không. Cậu ấy mới 19 tuổi và cần có sự thoải mái ngay cả khi trải qua 5 trận tịt ngòi liên tiếp. Chúng ta nên chờ xem tương lai của Erling sẽ đi đến đâu. Hiện tại, cậu ấy đang ở đúng nơi cần ở”.

Theo truyền thông Anh, HLV Ole Solskjaer đã cố gắng thuyết phục Haaland chuyển đến Man United vào tháng 1 vừa qua nhưng không thành công. Sau đó, tiền đạo này cũng từ chối một loạt CLB lớn để gia nhập Dortmund, nơi được xem là “đất lành” cho các tài năng trẻ. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!