V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV từng làm việc ở Thái Lan có thể dẫn dắt Chelsea

Thứ bảy, 02/06/2018 23:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio, Chelsea đang liên hệ để đưa HLV Slavisa Jokanovic của Fulham về dẫn dắt CLB. Ông từng có thời gian làm việc ở Thái Lan.

Vụ lôi kéo HLV Sarri về Stamford Bridge của Chelsea có nguy cơ đổ bể bởi CLB thành London không chấp nhận chi ra 8 triệu euro để giải phóng hợp đồng của chiến lược gia này ở Napoli.


Do đó, Chelsea đã bắt đầu liên hệ với mục tiêu mới. Theo tiết lộ của chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio, họ đang ngắm tới CLB Slavisa Jokanovic của Fulham.

Ngày hôm qua, đại diện của Chelsea đã có buổi gặp gỡ với HLV người Serbia để bàn về việc đưa ông về dẫn dắt CLB.

Slavisa Jokanovic có thể nói tiếng Nga nên được ông chủ Abramovich rất yêu mến. Tỷ phú người Nga đã theo dõi HLV này ở Fulham mùa giải vừa qua và tỏ ra rất ưng ý.

Thực tế, trong quá khứ, HLV Slavisa Jokanovic từng có 2 năm thi đấu cho Chelsea (2000-2002) nên ít nhiều cũng hiểu được văn hóa của CLB. 

Có chăng, Slavisa Jokanovic chỉ thiếu làm việc ở môi trường đỉnh cao. Trong quá khứ, ông từng dạt sang Thái Lan để dẫn dắt CLB Muangthong United (năm 2012). Những năm qua, ông làm việc ở Levski Sofia, Hércules, Maccabi Tel Aviv và từng có 5 tuần dẫn dắt Watford (khi CLB thi đấu ở giải hạng Nhất).

Slavisa Jokanovic bắt đầu làm việc ở Fulham kể từ năm 2015 và giúp CLB thăng hạng sau 3 mùa giải.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!