V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV từng giành HCV Olympic xác nhận tới Man Utd

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông Andrew Meredith xác nhận sẽ tới Man Utd làm việc với tư cách chuyên gia phân tích kĩ thuật từ ngày 1/9 tới.

Thông tin này đã được ông Andrew Meredith xác nhận trên mạng xã hội Twitter. Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/9, chuyên gia người Australia sẽ bắt đầu công việc ở Man Utd. Nhiệm vụ của ông Meredith ở Old Trafford là tổng hợp và phân tích các thông số kĩ thuật cho đội bóng của HLV Solskjaer.

"Sau 6 mùa giải đáng nhớ, trận đấu ở Millerntor hôm nay sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi ở St Pauli. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi đã làm việc ở CLB rất đặc biệt này. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người ở đây. Tôi sẽ bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp. Tôi rất háo hức khi gia nhập Man Utd vào ngày 1/9 tới với tư cách chuyên gia phân tích kĩ thuật", Andrew Meredith chia sẻ trên Twitter.

Ở Đức, Andrew Meredith là người khá nổi tiếng. Trước đây, trong vai trò trợ lý HLV đội tuyển khúc côn cầu của Đức (hockey), ông từng giành 2 tấm HCV Olympic (vào năm 2008 và 2012).

Bên cạnh đó, ông Andrew Meredith từng là chuyên gia phân tích kĩ thuật cho đội tuyển bóng đá Australia trong suốt vòng loại World Cup 2018. Ông đã làm việc cho CLB St Pauli (hạng 2 Đức) từ năm 2013 tới nay.

Ở Old Trafford, Andrew Meredith sẽ có nhiệm vụ tổng hợp và phân tích các thông số chuyên môn và gửi cho Paul Brand, trưởng bộ phận kĩ thuật của đội 1 Man Utd. Chuyên gia này thường xuyên trao đổi với HLV Solskjaer và các trợ lý của Quỷ đỏ.

Ở mùa giải này, Man Utd đã có khá nhiều thay đổi trong cách quản lý. Tuy nhiên, Quỷ đỏ vẫn chưa giành được những kết quả tốt trên sân cỏ. Sau trận thắng Chelsea ở vòng mở màn Premier League, họ đã liên tục gây thất vọng trước 2 đối thủ dưới cơ là Wolves (hòa 1-1) và Crystal Palace (hòa 1-2). 

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!