Tin tức

HLV kích thích tinh thần học trò bằng phim sex

Thứ sáu, 04/03/2016 10:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhà cầm quân người Tây Ban Nha Joaquin Caparros từng cho các học trò xem phim sex để kích thích tinh thần chiến đấu của họ.
Hành động có một không hai này của Joaquin Caparros xảy ra ở mùa 2012/13, thời điểm nhà cầm quân 60 tuổi này dẫn dắt Mallorca trong khi đội bóng đang chiến đấu trụ hạng.


Theo Anderson Conceicao, học trò cũ của Joaquin Caparros Mallorca thì trước trận đấu của đội bóng này với Bilbao, vị HLV này đã bất ngờ cho anh và đồng đội xem một clip phim sex của Mỹ.

Joaquin Caparros giải thích với các học trò, ông muốn họ thi đấu cuồng nhiệt như những gã đàn ông trong đoạn phim người lớn nói trên với hy vọng Mallorca có thể trụ hạng thành công.

Bất chấp được kích tinh thần theo cách khác thường nói trên, Mallorca vẫn thua Bilbao (0-1) đồng thời bị rớt hạng cuối mùa.

Anderson Conceicao hiện khoác áo Philadelphia Union. Trung vệ người Brazil này thổ lộ, anh và đồng đội đã sốc khi được Joaquin Caparros cho xem phim người lớn trước trận đấu với Bilbao và vẫn buồn cười mỗi khi nhớ đến sự kiện độc đáo này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dalepierro
Xem xong các cầu thủ chạy vào toilet quay tay. Còn sức đâu mà đá, chả thua.
PREMIER_theBest
Thấy kì kì !

dalepierro

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/05/11 12:03

 

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990