V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Wenger yêu cầu gì ở người kế nhiệm?

Thứ bảy, 05/05/2018 08:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo HLV Arsene Wenger, việc của ông không phải là chọn người kế nhiệm ở Arsenal nhưng ông rất mong HLV sắp tới của Pháo thủ sẽ đặt đội bóng lên hàng đầu.
Với việc HLV Arsene Wenger sẽ từ chức và chia tay Arsenal vào cuối mùa giải năm nay, đội bóng thủ đô London đang ráo riết tìm người kế nhiệm ông. Từ những chiến lược gia danh tiếng như Massimiliano Allegri (Juventus), Thomas Tuchel, Luis Enrique (cùng tự do) hay cả các trợ lý của các đại gia Premier League là Mikel Arteta (Man City) và đặc biệt, Zeljko Buvac (Liverpool) đều trở thành ứng viên tiềm năng.

Ai sẽ kế nhiệm HLV Wenger vẫn là dấu hỏi

Trong buổi họp báo mới nhất, Wenger tuyên bố ông không phải là người chọn HLV mới cho Arsenal nhưng cũng nhắn nhủ tới người kế nhiệm điều ông muốn:

“Việc của tôi không phải là chọn người kế nhiệm mình. Nếu ai đó hỏi tôi ý kiến, tôi sẽ đưa ra quan điểm của mình nhưng nhìn chung một CLB chỉ làm tốt nếu tất cả đều làm tốt công việc của mình.

Tôi không biết ông ấy [Buvac] rõ lắm. Tôi nghĩ tốt hơn hết mình không nên nói về việc đó một cách công khai. Đó có thể là bất lợi cho những ứng viên khác và tôi không muốn tạo áp lực cho họ.

Tốt hơn hết là họ cảm thấy hoàn toàn thoải mái cho việc chọn HLV mới. Người kế nhiệm tôi cần đặt CLB này làm ưu tiên số 1 trong cuộc đời anh ta và cam kết hoàn toàn, tuyệt đối như anh sở hữu CLB vậy. 

Không còn cách nào khác để dẫn dắt CLB với tầm vóc này bằng việc nghĩ rằng cuộc đời của mình phụ thuộc vào những gì diễn ra ở đây. Họ buộc phải cống hiến tất cả để có thể làm tốt”.

Ở mùa giải cuối cùng với Arsenal, đáng tiếc HLV Wenger không thể giành danh hiệu nào khi mới đây, Pháo thủ đã dừng bước tại bán kết Europa League trước Atletico Madrid.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!