V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Wenger xác nhận Sanchez quên thử doping

Thứ sáu, 26/01/2018 23:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsene Wenger xác nhận Alexis Sanchez đã bỏ lỡ cuộc kiểm tra doping của FA vào đúng ngày chuyển đến Man Utd.

Trong buổi họp báo vừa diễn ra, HLV Wenger xác nhận Sanchez đã bỏ lỡ cuộc kiểm tra y tế trong ngày chuyển đến Man Utd. Ông cũng cho biết Arsenal là đội phải chịu trách nhiệm về vụ việc này.


HLV người Pháp nói: “Về giấy tờ, Arsenal là đội phải chịu trách nhiệm bởi lẽ ở thời điểm đó, Sanchez vẫn là người của CLB. Tôi không biết rõ chuyện gì đã xảy ra nhưng thông thường chúng tôi đều làm những gì tốt nhất cho các cầu thủ và phối hợp tốt với họ”.

“Trường hợp của Sanchez cũng rất đặc biệt bởi lẽ cậu ấy bỏ lỡ cuộc kiểm tra doping vì phải làm việc với người đại diện. Cậu ấy đã có nhiều cuộc kiểm tra ở đây và chưa bao giờ có vấn đề với doping. Vì thế, không có gì phải lo lắng về chuyện này. Đó chỉ là 1 ngày khá đen đủi khi Sanchez phải kiểm tra”.

Bên cạnh đó, HLV Wenger tin rằng Arsenal cũng như Sanchez sẽ không phải chịu bất cứ hình thức kỷ luật nào từ FA bởi lẽ họ không cố tình bỏ kiểm tra doping. Ông nói thêm: “Tôi khá thoải mái vì chúng tôi không có gì che giấu ở đây. Chúng tôi luôn cố gắng hợp tác với các cơ quan kiểm soát doping”.

“Điều quan trọng nhất là suy nghĩ đúng đắn. Sanchez không cố ý trốn kiểm tra doping, trong khi Arsenal cũng không che giấu chuyện gì”.

Trong khi đó, Man Utd đã từ chối đưa ra bình luận về vụ việc này. Nếu Sanchez bị kết tội trốn kiểm tra doping, anh có nguy cơ bị treo giò dài hạn.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
đẹp trai hát hay đá bóng giỏi body khủng,chỉ có thể là Tuấn Hưng

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989