V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Wenger và Guardiola cầu chúc Sir Alex mau khỏe

Đánh giá (20/4)
Facebook Twitter Google Myspace
Sau nhiều tên tuổi lớn, đến lượt HLV Arsene Wenger và Pep Guardiola trực tiếp đưa ra lời cầu chúc tốt đẹp đến Sir Alex Ferguson.

Thứ 7 vừa qua, huyền thoại của Man Utd Sir Alex đã phẫu thuật khẩn cấp sau khi bị xuất huyết não. Thông tin này khiến bóng đá Anh chấn động và rất nhiều ngôi sao lập tức gửi lời hỏi thăm, cầu chúc huyền thoại người Scotland mau khỏi bệnh.

Hôm qua, cả HLV Arsene Wenger và Pep Guardiola đều gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Sir Alex trong các bài phát biểu của họ. HLV người Pháp thậm chí đã đưa lời hỏi thăm Sir Alex lên trước nhất trong bài phát biểu chia tay Emirates.


Ông nói: “Trước khi bắt đầu, tôi muốn nói rằng ở Arsenal, chúng tôi rất quan tâm đến tình hình của Sir Alex. Cầu chúc người đồng nghiệp của tôi mạnh khỏe và nhanh chóng hồi phục”.

Sau đó, Wenger nói thêm với Sky Sports: “Tôi rất lo bởi lẽ tuần trước chúng tôi vừa gặp nhau. Mặc dù vậy, tôi tin tưởng cá tính mạnh mẽ và sự lạc quan sẽ giúp ông ấy vượt qua trận chiến này”.

“Sir Alex có nói với tôi rằng ông ấy vẫn tập luyện rất chăm chỉ, ông ấy trong rất vui vẻ, hạnh phúc, nhưng tai nạn có thể ập đến bất cứ lúc nào. Hy vọng ông ấy sẽ hồi phục nhanh chóng”.

Trong khi đó, Pep Guardiola cũng gửi lời chúc đến Sir Alex trong lễ đăng quang của Man City. HLV người Tây Ban Nha nói: “Chúng tôi rất quan tâm và chia sẻ sự lo lắng với bà Cathy cũng như đại gia đình Man Utd. Tôi rất vui khi được ăn tối cùng Sir Alex 2 tuần trước và hy vọng ông ấy sẽ hồi phục nhanh nhất có thể”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!