V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Wenger tiết lộ lý do nhiều lần từ chối Real Madrid

Thứ năm, 14/02/2019 18:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Pháp, Arsene Wenger đã lên tiếng tiết lộ lý do ông nhiều lần từ chối Real Madrid trong quá khứ.

Khi còn dẫn dắt Arsenal, Arsene Wenger được rất nhiều CLB lớn ở châu Âu theo đuổi, trong đó có cả Real Madrid. Không dưới một lần đội bóng Hoàng gia TBN đưa ra đề nghị cho “Giáo sư” nhưng đều bị ông từ chối.


Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên beIN SPORTS, Wenger đã giải thích quyết định của ông. HLV 69 tuổi người Pháp nói: “Tôi đã từ chối Real Madrid nhiều hơn một lần”.

“Mọi chuyện đã qua lâu rồi, nhưng bạn có thể hỏi bất cứ HLV nào và họ chắc chắn sẽ quan tâm đến công việc ở CLB lớn nhất thế giới. Mọi người đều có thể nói Real Madrid chính là CLB lớn nhất thế giới”.

“Tôi ở lại Arsenal vì dự án xây sân vận động của CLB. Chúng tôi đã xây dựng một sân vận động hoàn toàn mới và trả hết tiền cho nó, tôi đảm bảo rằng tôi sẽ ở lại. Cho đến lúc này, tôi vẫn cảm thấy hài lòng với quyết định khi đó”.

Cho dù dành phần lớn sự nghiệp xây dựng Arsenal lớn mạnh như hiện tại, Wenger vẫn phải chịu đựng nhiều chỉ trích trong những năm cuối cùng ở Emirates. Ông thực chất bị Arsenal sa thải vào năm ngoái sau khi CLB không thể lọt vào top 4 Premier League năm thứ hai liên tiếp. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!