V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Wenger tiết lộ giấc mơ vĩ đại ở Arsenal

Thứ sáu, 24/05/2019 10:56
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsene Wenger cho biết ông từng có tham vọng xây dựng một trường đại học bên trong cơ sở vật chất có sẵn của Arsenal.

Mùa hè năm ngoái, HLV Wenger buộc phải chia tay Arsenal sau 22 năm gắn bó. Cho đến thời điểm này, ông vẫn chưa tìm được công việc mới và thường xuyên xuất hiện trên truyền hình.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, vị HLV có biệt danh “Giáo sư” này đã tiết lộ giấc mơ vĩ đại trong những năm cuối cùng dẫn dắt Arsenal. Đó là xây dựng một trường đại học trong lòng CLB thành London.

HLV Wenger nói: “Giấc mơ cuối cùng của tôi ở Arsenal là xây dựng một trường đại học trong lòng CLB. Tôi đã đàm phán với các công ty lớn như Sony, Siemens, bởi lẽ họ có các phòng nghiên cứu khổng lồ. Tôi tin rằng dự án này có thể thành công”.

Để tiếp tục đam mê của bản thân, HLV Wenger đã đầu tư vào công ty công nghệ thể thao PlayerMaker sau khi rời Emiraes. Với ông, công nghệ sử dụng cảm biến gắn vào giày để đo các thông số kỹ thuật, vận động của các cầu thủ có thể tạo ra bước đột phá mới trong bóng đá tương lai.

HLV người Pháp nói thêm: “Nó không đơn thuần là việc sử dụng công nghệ hỗ trợ thể thao mà là tư duy tiến bộ, luôn hướng về phía trước. Chúng tôi hướng đến việc sử dụng công nghệ một cách dễ dàng nhưng đảm bảo độ chính xác cao. Công nghệ mà PlayerMaker sử dụng có thể tạo ra một cuộc cách mạng mới”. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!