V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Wenger sắp trở thành sếp lớn ở PSG?

Thứ bảy, 28/04/2018 10:13
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ Daily Mail, PSG đã mời HLV Wenger ngồi vào ghế Tổng giám đốc của CLB…

PSG đang tính cơ cấu lại nhiều vị trí ở mùa giải tới. Trong đó, họ đang thiếu một người có thể định hướng phát triển lâu dài cho CLB. Chính vì lý do đó, BLĐ đội bóng nước Pháp đang tính mời HLV Wenger ngồi vào ghế Tổng giám đốc.


Tờ Daily Mail cho hay, PSG đang tính trao bản hợp đồng 4 năm, kèm theo mức lương khủng để thuyết phục HLV Wenger tới làm việc ở CLB.

Trong khi đó, sau khi chia tay HLV Unai Emery, “gã nhà giàu” thành Paris đang tính đưa HLV Thomas Tuchel ngồi vào “ghế nóng”. Thậm chí, tờ Daily Mail cho hay, hai bên đã đạt thỏa thuận với nhau.

Hiện tại, HLV Wenger vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình. Theo vài nguồn tin từ Anh, ông vẫn muốn đảm nhận vai trò HLV, thay vì vị trí trong BLĐ đội bóng. Ông tin rằng mình vẫn đủ sức khỏe để có thể chống chịu được áp lực của nghề HLV.

Ở diễn biến khác, Arsenal đang thực sự gặp khó trong việc tìm HLV mới. HLV Luis Enrique đang là mục tiêu số 1 của Arsenal. Thế nhưng, trở ngại ở chỗ, chiến lược gia này yêu cầu mức lương 9 triệu bảng/năm (như HLV Wenger). CLB thành London lại không sẵn sàng đáp ứng lương này.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!