V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Wenger lên tiếng về thông tin đến AC Milan

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsene Wenger đã lên tiếng bác bỏ thông tin ông sắp sửa đến AC Milan thay thế Gennaro Gattuso.

Sau khi chia tay Arsenal vào tháng 5 năm nay, HLV Wenger đã nhận được không ít đề nghị hấp dẫn. Tuy vậy, ông từ chối tất cả để nghỉ ngơi cũng như chờ đợi một công việc ưng ý ở châu Âu.


Trong tuần qua, tờ báo hàng đầu của Pháp là France Football bất ngờ đồn đoán HLV Wenger đã tiếp xúc với AC Milan và thảo luận về việc thay thế Gattuso. Trước đó, HLV 69 tuổi này cũng khẳng định ông sẽ trở lại làm việc từ tháng 1 năm 2019.

Tuy nhiên, HLV Wenger lập tức lên tiếng bác tin đến Milan. Trong chương trình trực tiếp trên BEIN Sports, HLV này nói: “Điều duy nhất tôi có thể nói, đó là tin giả mạo. Nếu tôi đạt thỏa thuận với CLB nào đó, tôi sẽ nói ngay cho mọi người biết. Thông tin đó hoàn toàn không có thật”.

“Tôi không thể kiểm soát các tin đồn, tôi chỉ có thể cố gắng kiểm soát những gì tôi làm trong cuộc đời mình. Ngay lúc này, sự tập trung của tôi dành cho BEIN Sports và làm tốt công việc ở đây”.

Ngoài AC Milan, HLV Wenger cũng được đồn đoán với Real Madrid và Bayern Munich. Hiện tại, Real Madrid đã sa thải HLV nhưng chưa có liên hệ nào với “Giáo sư” người Pháp.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dobinhson
Đây mới là sự thật, còn các tin đồn là vớ vẩn. Mấy con lợn anti đặc biệt thích các tin đồn để ủn ỉn về đội bóng họ ghét

dobinhson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/05/11 23:09
Năm sinh 1975