Tin tức

HLV Wenger lên tiếng về hợp đồng mới với Arsenal

Thứ bảy, 24/12/2016 10:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsene Wenger cho biết sẽ quyết định tương lai của mình ở giai đoạn lượt về, thậm chí là cho tới khi hợp đồng cũ của ông kết thúc.

Vào cuối mùa giải này, HLV Arsene Wenger sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal. Khoảng thời gian còn lại là không nhiều nhưng Arsenal vẫn chưa trao bản hợp đồng mới cho chiến lược gia người Pháp.

Nói đúng hơn thì Pháo thủ đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm nhưng HLV Wenger chưa quyết định tương lai của mình.

 

Trong buổi họp báo trước trận gặp West Brom vào dịp Boxing Day, HLV Wenger không tiết lộ lý do khiến ông chưa chốt tương lai. Nhưng theo báo giới Anh, Giáo sư sẽ đợi kết quả của mùa giải này để đưa ra quyết định. Bởi vậy, ông không ngại việc kí kết hợp đồng vào thời điểm chót.

“Hiện tại, chưa có hợp đồng nào được kí kết cả. Tôi sẽ quyết định vị trí của tôi vào mùa xuân. Arsenal cũng rất thoải mái về chuyện đó không phải vì tôi đã ở đây lâu dài và có quyền hành gì cả. CLB rất vui vẻ và nó sẽ không ảnh hưởng tới kế hoạch.

Nhiều HLV đã quyết định gia hạn hợp đồng ở thời điểm kết thúc hợp đồng. Điều đó từng xảy ra với tôi trước đây. Có đôi lần tôi đặt bút kí hợp đồng vào tháng 3, tháng 4 với 1 bản hợp đồng dài hơn. Bởi vậy, tôi không nghĩ đây là vấn đề quá lớn. Ở mọi nơi, tôi đều làm việc cho tới cuối hợp đồng với sự nỗ lực cao nhất”, HLV Arsene Wenger chia sẻ.

Ở lần kí hợp đồng gần nhất (năm 2014), HLV Arsene Wenger cũng phải đợi tới khi đoạt FA Cup mới quyết định gắn bó thêm 3 năm với sân Emirates. Bởi vậy, nếu không thể đoạt danh hiệu nào ở mùa giải năm nay, không loại trừ khả năng Giáo sư sẽ nhường chiếc ghế huấn luyện của mình cho một chiến lược gia khác.

Theo báo giới Pháp, PSG đang rất muốn có sự phục vụ của HLV Wenger. Đội bóng thủ đô Paris được cho đã sẵn sàng chào đón Giáo sư với mức lương 10 triệu bảng/mùa, hơn 2 triệu bảng/mùa so với những gì nhà cầm quân người Pháp đang hưởng ở Emirates.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
_xitcailonte_
Tưởng ai vào bình luận, hóa ra 3 đứa trẻ đang tập nói
_xitcailonte_
bóngđánghệthuật13 viết:
kí thêm 20 năm nữa bác nhé,mọi con đường đi tới danh hiệu của các đội khác không thể thiếu cong lao trải nhượng đường thầm lặng của bác và mấy đứa nhỏ được

Cũng không đến nỗi bị đá ra đường như cô gái ở xưởng nhuộm nhỉ
nguyenquang1926
BLĐ Arsenal không coi thành tích của CLB là trên hết mà đó là việc CLB vẫn có lãi và vẫn được dự Champions League hàng năm. Nên việc đi hay ở là ở quyết định của Wenger.
quỷ đỏ MU
Hy vọng giáo sư sẽ ký hợp đồng. Ngày trước rất sợ SLOOP về ARS, giờ sang LIV rồi thì yên tâm. Hy vọng giáo sư cống hiến 20 năm nữa. Các đội bóng ở Anh sẽ rất biết ơn.
1
bóngđánghệthuật13
kí thêm 20 năm nữa bác nhé,mọi con đường đi tới danh hiệu của các đội khác không thể thiếu cong lao trải nhượng đường thầm lặng của bác và mấy đứa nhỏ được
3

_xitcailonte_

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 101
Dự đoán tỷ số 13/36 (65 điểm)
Tham gia 13/04/15 07:05
Gửi bài lần cuối 29/11/2017 15:19

 

ulrich.tuan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/17 17:11

 

quỷ đỏ MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/12 17:20
Năm sinh 1985

 

bóngđánghệthuật13

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/16 16:42