Tin tức

HLV Van Gaal không sợ mất De Gea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Van Gaal khẳng định rằng tân binh Sergio Romero sẵn sàng bắt chính ở Man Utd trong trường hợp De Gea tới Real Madrid.

Mới đây, HLV Van Gaal đã chiêu mộ cậu học trò cũ Sergio Romero theo dạng chuyển nhượng tự do. Với sự có mặt của người gác đền này, chiến lược gia người Hà Lan tự tin hơn trong vụ De Gea.


Theo ông, Sergio Romero hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí chính thức trong đội hình M.U nếu như De Gea ra đi. 

Trước báo giới, HLV Van Gaal nói: “M.U đang nhận mối đe dọa từ Real Madrid trong vụ De Gea. Tuy nhiên, tôi tin rằng Sergio Romero hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí chính thức trong trường hợp xấu nhất (chia tay De Gea). Bạn luôn phải tìm cách xử lý tình huống một cách nhanh chóng. 

Tất nhiên, tôi luôn muốn sở hữu cả De Gea và Sergio Romero. Như vậy, tôi luôn có sự lựa chọn tốt nhất trong đội hình xuất phát. Vì vậy, họ phải chiến đấu để giành vị trí. Ở CLB hàng đầu như M.U, luôn luôn có sự cạnh tranh”.

Trong khi đó, thủ thành Sergio Romero không ngớt lời ca ngợi ông thày cũ Van Gaal, người chắp cánh cho sự nghiệp của mình. Anh nói: “Ngay khi đặt chân tới AZ Alkmaar, tôi đã được ông ấy trao vị trí chính thức và nói rằng tôi là một phần quan trọng trong đội hình.

Đó là giai đoạn bước ngoặt với tôi, bởi nhờ có ông ấy, sự nghiệp của tôi mới phất lên. HLV Van Gaal là người rất quan trọng với tôi.

Ông ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều khi ở Hà Lan. Đó là người thẳng thắn, cởi mở và luôn quan tâm tới những cầu thủ, nhân viên của CLB”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Một Nhóm Siêu Đẳng
Khổ thân Romero,anh đến trong sự hoài nghi của NHM. Ngay cả chụp ảnh ra mắt cũng không thể nở nụ cười. Thật là bất công cho Romero

Một Nhóm Siêu Đẳng

Tuyển trẻ
Số bài gửi 20
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/06/14 21:52
Gửi bài lần cuối 21/10/2016 00:24
Năm sinh 1