V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Van Gaal ở rất gần CLB mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Thổ Nhĩ Kỳ, HLV Van Gaal đã có mặt ở sân bay Istanbul vào hôm qua. Ông được cho là đang ở rất gần CLB Fenerbahçe.

Sau khi kết thúc mùa giải, Fenerbahçe đã quyết định tìm kiếm HLV mới, thay HLV tạm quyền Aykut Kocaman (người dẫn dắt CLB thay Dick Advocaat giữa mùa giải vừa qua). Theo báo giới Thổ Nhĩ Kỳ, cái tên được CLB Fenerbahçe “chọn mặt gửi vàng” chính HLV Van Gaal.

HLV Van Gaal có mặt tại Istanbul

Ngày hôm qua, HLV người Hà Lan đã xuất hiện ở sân bay Istanbul, để chuẩn bị đàm phán với BLĐ Fenerbahçe. Họ đang cầm tìm HLV có kinh nghiệm sau khi để hụt mất chức vô địch vào tay Galatasaray mùa giải vừa qua.

Chủ tịch Fenerbahçe, Ali Koç rất mến tài năng của HLV Van Gaal. Ông sẵn sàng tạo mọi điều kiện để CLB có thể chơi bóng đá đẹp ở mùa giải tới.

Trong ngày hôm nay, Giám đốc thể thao của CLB Fenerbahçe, Damien Comolli sẽ tổ chức cuộc họp báo. Không loại trừ khả năng, nếu như cuộc đàm phán cuối cùng với HLV Van Gaal thuận lợi, sếp của Fenerbahçe có thể sẽ tiết lộ với báo giới.

Kể từ khi rời khỏi M.U vào năm 2016, HLV Van Gaal vẫn chưa nhận lời dẫn dắt bất kỳ CLB nào. Cách đây không lâu, chiến lược gia này thừa nhận đã nhận được nhiều lời mời nhưng chưa ưng ý với CLB nào.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!