V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Valverde mệt mỏi, phát ngấy nói về vụ Neymar

Thứ bảy, 31/08/2019 14:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Quá nhiều tin tức liên quan đến thương vụ Neymar khiến cho HLV Ernesto Valverde mệt mỏi…

Thứ Hai tới, thị trường chuyển nhượng mùa Hè ở châu Âu chính thức đóng cửa. Các đội bóng vẫn đang đẩy mạnh việc thực hiện những bản hợp đồng cuối cùng để hoàn thiện đội hình. Một trong số đó có Barcelona, đội bóng đang theo đuổi thương vụ tốn nhiều giấy mực nhất.

Suốt mùa Hè năm nay, Neymar đã thể hiện mong muốn được rời Paris Saint Germain, với Barcelona - đội bóng cũ của anh, Real Madrid và Juventus tham gia vào cuộc đua giành giật anh về. Đến lúc này, khả năng tiền đạo người Brazil trở lại Tây Ban Nha đang được đánh giá cao nhất.

Những ngày gần đây, Barca đẩy mạnh việc đàm phán, với vài lời đề nghị nhưng vẫn không thể thuyết phục PSG gật đầu. Đội bóng Pháp muốn nhận lại ít nhất là số tiền 222 triệu euro mà họ đã bỏ ra để mua hợp đồng của Neymar với Barca cách đây 2 năm.

Đội bóng xứ Catalunya, ngược lại, không sẵn sàng về mặt tài chính nên đề xuất việc gán thêm cầu thủ hoặc mượn Neymar. Cũng chính vì thế, vụ việc kéo dài và khiến cho HLV Ernesto Valverde cảm thấy quá mệt mỏi.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu của Barca trên sân Osasuna tối nay, HLV người Tây Ban Nha không muốn kéo dài hơn nữa câu chuyện này. Khi được hỏi về việc cập nhật thông tin về vụ chuyển nhượng, Valverde nói: “Tôi rất mong chờ đến cuối [của kỳ chuyển nhượng] để có thể nghỉ ngơi và cho tất cả chúng ta biết câu chuyện này sẽ kết thúc thế nào.

“Về vấn đề Neymar, tôi không có gì để nói. Cậu ấy là cầu thủ của đội bóng khác. Chúng tôi tôn trọng các đối thủ và sẽ chờ xem điều gì xảy ra.

“Khi nó kết thúc, cuối cùng nó cũng kết thúc”.

Đến cuối cuộc họp báo, chiến lược gia của Barca được hỏi mệt mỏi thế nào về những câu chuyện liên tục về Neymar nếu chấm trên thang điểm 10. “9,5, hơn hoặc kém”, ông nói ngắn gọn.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!