V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Valverde cay đắng xác nhận mất Munir

Thứ năm, 10/01/2019 09:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhà cầm quân của Barcelona khẳng định, đội bóng xứ Catalan không thể giữ chân Munir.
Hợp đồng của Munir với Barcelona hết hạn vào hè 2019. Suốt thời gian qua BLĐ đội bóng xứ Catalan bất lực trong việc thuyết phục chân sút Tây Ban Nha gia hạn.


Munir được cho đã đạt được thỏa thuận với Sevilla đến đội bóng này theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2019. Tuy nhiên, theo HLV Valverde, Barcelona đang xúc tiến bán Munir ngay mùa đông này để tránh mất trắng sau mùa 2018/19.

“Munir đã đưa ra quyết định cuối cùng và BLĐ Barcelona cũng đã nhận được thông báo. Tôi muốn đưa ra giải pháp ngay lập tức, thậm chí ngay trong kỳ chuyển nhượng này.

Tôi không có bất đồng gì với Munir bởi cậu ấy luyện tập và thi đấu rất tốt. Tôi không muốn nói thêm về việc này”, nhà cầm quân Tây Ban Nha cho biết.

Dù Luis Suarez được nghỉ ở trận đấu với Levante thuộc lượt đi vòng 1/8 Cúp nhà Vua đêm nay nhưng HLV Valverde không điền tên Munir. Như vậy, Barca sẽ không có 1 tiền đạo cắm thực thụ cho trận đấu này.

Munir rời Nou Camp vì không được tạo điều kiện thi đấu thường xuyên. Đại diện của Munir vào hôm qua đã công kích HLV Valverde và BLĐ Barca không giữ lời hứa với thân chủ của ông.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!