V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Uruguay phục Pháp, hẹn làm lại ở Copa

Thứ bảy, 07/07/2018 07:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV tuyển Uruguay, Oscar Tabarez thừa nhận Pháp đã chơi hay hơn và xứng đáng đi tiếp. Bên cạnh đó, ông hẹn người hâm mộ Uruguay đến Copa America 2019.

Tối qua, Uruguay đã thua Pháp 0-2 ở tứ kết World Cup 2018 và bị loại. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Oscar Tabarez rất thất vọng nhưng thừa nhận Pháp đã chơi hay hơn.


Ông nói: “Chúng tôi đã chơi rất nỗ lực trong 20 phút đầu tiên nhưng không thể khai thác các vấn đề của Pháp. Sau đó, họ ghi bàn và đó là bước ngoặt lớn của trận đấu. Chúng tôi đã nói chuyện trong giờ nghỉ nhưng cuối cùng, mọi chuyện không như ý”.

“Các chàng trai của tôi đã làm tất cả những gì có thể nhưng Pháp kiểm soát trận đấu quá tốt. Pháp đã chơi hay hơn, tôi phải thừa nhận điều đó”.

“Với một đất nước như Uruguay, bạn sẽ cảm thấy xấu hổ vì thất bại này. Nhưng đừng quên đã có nhiều quốc gia mạnh hơn đã bị loại sớm hơn. Vì thế, điều quan trọng bây giờ là tiếp tục tiến lên”.

“Giấc mơ World Cup đã kết thúc, nhưng chúng tôi vẫn còn Copa America phía trước. Chúng tôi sẽ lại mơ giấc mơ mới và làm tất cả để biến nó thành sự thật”.

“Chỉ có những người không làm gì mới không phạm sai lầm. Tôi đã nói với các cầu thủ rằng tôi tự hào về họ. Không có gì phải bi kịch hóa hoặc suy nghĩ quá tiêu cực”.
 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Suy nghĩ rất TÍCH CỰC ! Đáng HỌC HỎI và TUYÊN DƯƠNG !
TÍCH CỰC, đừng nên NHẢY CẦU để khổ người thân !

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990