V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV U23 UAE thừa nhận hàng thủ Việt Nam chơi hay

Thứ sáu, 10/01/2020 20:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không hài lòng với 1 điểm nhưng HLV Maciej Skorza của U23 UAE thừa nhận hàng thủ U23 Việt Nam đã chơi chặt chẽ và gắn kết.

Cả U23 Việt Nam và U23 UAE đều đã có những cơ hội tốt để ghi bàn trong trận ra quân, nhưng không thể tận dụng thành công. Sau trận đấu, HLV Maciej Skorza tỏ ra không hài lòng với kết quả hòa khi ông cho rằng đội bóng của mình là những người chơi hay hơn và gây ra nhiều tình huống nguy hiểm hơn.

Thuyền trưởng U23 UAE phát biểu: "Đây là một trận đấu hay khi cầu thủ 2 bên đều chơi tốt và chiến đấu mạnh mẽ. Về phía Việt Nam, trước khi giải đấu diễn ra, tôi đã tin rằng họ là một trong những ứng cử viên vô địch. Họ xử lý tốt ở phạm vi hẹp và tỏ ra nguy hiểm trong những tình huống cố định.

Nói chung tôi không hài lòng về kết quả. Hôm nay, các cầu thủ UAE đã chơi tốt và cho thấy khả năng có thể tiến xa ở giải đấu này. Tôi muốn một chiến thắng hơn là kết quả hòa.

Nhưng chúng tôi đã gặp khó khăn trước hàng thủ 5 người của Việt Nam. Tôi đã chỉ đạo các học trò đột phá khu trung lộ với hy vọng làm rối loạn hệ thống phòng ngự của họ. Tuy nhiên, các cầu thủ Việt Nam đã chơi tốt và gắn kết".

Khi được phóng viên hỏi về tình huống VAR từ chối một quả phạt đền cho U23 UAE, HLV Maciej Skorza nói rằng ông tin tưởng vào VAR và quyết định của trọng tài. Trước đó, HLV Park Hang-seo của U23 Việt Nam cũng thể hiện sự đồng tình với các quyết định của trọng tài ở trận đấu này.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!