Tin tức

HLV U20 Argentina đánh giá cao Công Phượng

Thứ bảy, 13/05/2017 23:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Claudio Ubeda cho biết, U20 Argentina phải đề phòng và có nhiều phương án để hạn chế sự nguy hiểm của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Trong buổi họp báo diễn ra hôm nay, ông Claudio Ubeda cho biết U20 Argentina không giấu bài trong chiến thắng 4-1 trước U20 Việt Nam. Ngoài ra, ông còn cảnh báo các học trò rằng U22 Việt Nam mạnh hơn U20 Việt Nam nên không thể khinh thường chủ nhà.

"Thật khó để đòi hỏi nhiều hơn từ U20 Argentina trong trận gặp U20 Việt Nam. Các cầu thủ đã phải di chuyển với hành trình dài, mệt mỏi vì thời tiết thay đổi. Thời tiết Hà Nội có khác với TPHCM, nhưng không ảnh hưởng gì đến đội tuyển chúng tôi.

U20 Argentina không có lý do gì để phải giấu bài trong 2 trận đá tại Việt Nam. Không chỉ thắng U20 Việt Nam mà chúng tôi còn có màn trình diễn rất thuyết phục. Chẳng có lý do gì khiến chúng tôi không đá hết mình vào ngày 14/5 (19 giờ). Trước khi đến đây chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lối chơi của U22 Việt Nam và nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Chúng tôi biết U22 Việt Nam mạnh hơn nhiều so với U20 Việt Nam -HLV Claudio phát biểu".

Đánh giá về Công Phượng, cầu thủ cũng có mặt trong buổi họp báo, HLV Claudio Ubeda cho biết đó là một chân sút tốt, có tốc độ, thông minh và kỹ thuật. Anh ta thật sự là một tài năng. Đây thực sự là ngôi sao của các bạn. U20 Argentina sẽ phải hết sức đề phòng.

Đánh giá về trận đấu ngày mai, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: "Tôi trực tiếp xem trận U20 Việt Nam- U20 Argentina, tất cả các cầu thủ chơi trận đấu đó và lối chơi của U20 Argentina chúng tôi đều biết. Tôi nghĩ họ chưa đá hết sức. Nhưng trong trận đấu ngày mai, họ đã làm quen với điều kiện khí hậu ở Việt Nam trong gần 1 tuần qua nên tôi nghĩ U20 Argentina còn có thể lực tốt hơn nữa và đá hay hơn. 

U20 Argentina là đội bóng ngoài trình độ kỹ thuật ở đẳng cấp thế giới họ còn có nền tảng thể lực tốt. Argentina luôn sản sinh ra những cầu thủ xuất chúng. Các cầu thủ U20 Argentina một hai năm nữa sẽ có những ngôi sao toả sáng ở châu Âu hay thế giới”.

Công Phượng tự tin cho biết rằng: "Tôi có một thói quen là cứ gặp đối thủ mạnh là rất hào hứng. Tôi đang rất hào hứng. Bản thân tôi sẽ chơi thế nào để không ai phải thất vọng về tôi và đội của tôi cũng cố gắng làm thế nào để không ai bị thất vọng".

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U20 Argentina sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 14/5, trên sân Mỹ Đình.
Minh Hoàng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
bọn này khôn thế, đánh giá cao để Công Phượng tiếp tục phong cách đi bóng lắt léo =))
1
AntiAll
Đãi bôi, lại giã cho 6-1.

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989

 

AntiAll

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/06/11 19:51