V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Thái Lan mừng rỡ vì gặp Trung Quốc ở vòng 1/8

Thứ bảy, 19/01/2019 16:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Do đánh giá rất cao Hàn Quốc nên HLV Sirisak Yodyadthai cho rằng Thái Lan có nhiều cơ hội khi gặp Trung Quốc ở vòng 1/8.
Đi tiếp với ngôi nhì bảng A, Thái Lan phải gặp đội nhì bảng C ở vòng 1/8 Asian Cup 2019. Rất may là đội bóng xứ sở chùa vàng đã tránh được Hàn Quốc, đội bóng đã vượt qua Trung Quốc ở trận hạ màn để giành ngôi đầu bảng C.


Trước trận đấu với Trung Quốc, HLV tạm quyền của Thái Lan, ông Sirisak Yodyadthai cũng đánh giá đây là thử thách dễ thở hơn khi so sánh với Hàn Quốc.

"Tôi đã xem họ thi đấu và điều tốt là chúng tôi sẽ gặp Trung Quốc ở vòng 1/8. Hàn Quốc rất mạnh ở mọi vị trí và họ cũng có nhiều phong cách khác nhau.

Tôi không nói rằng Trung Quốc là thử thách dễ dàng. Chúng tôi phải chuẩn bị kĩ lưỡng cho trận đấu này. Họ sử dụng khá nhiều bóng dài nên chúng tôi cần bảo đảm sự cân bằng. Tôi có cảm giác rằng chúng tôi có thể chơi chặt chẽ trước Trung Quốc và ngăn chặn họ", HLV Sirisak Yodyadthai chia sẻ trước màn đụng độ Trung Quốc.

Trong khi đó, tiền đạo Adisak Kraisorn lại đánh giá cao lối chơi phòng ngự - phản công của Trung Quốc.

"Tôi đã xem họ đá với Hàn Quốc. Có khoảng 5-6 cầu thủ mà chúng tôi từng đánh bại hồi năm 2013. Tôi nghĩ Trung Quốc hiện tại có hàng thủ tốt và lối chơi phản công khó chịu. Dù gì, chúng tôi cũng phải cảnh giác trước đối thủ này", tiền đạo Adisak Kraisorn nhận định.

Ở trận giao hữu diễn ra vào năm 2013, Thái Lan từng đè bẹp Trung Quốc với tỷ số 5-1. Nhưng ở 2 trận giao hữu gần nhất (năm 2014 và 2018), đội bóng xứ sở chùa vàng đều để thua.

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
VNPT001
Ông ta nói thế có phải là hạ thấp TQ đâu mà đặt cái title kiểu kia. Lại muốn xem fan VN với TL chửi nhau ah?

VNPT001

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/07/13 14:29