V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Tan Cheng Hoe lần đầu lên tiếng sau thất bại

Thứ bảy, 12/10/2019 05:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV tuyển Malaysia, Tan Cheng Hoe đã có những chia sẻ đầu tiên sau thất bại trước tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình.
 

Tối 10/10, Malaysia đã thua Việt Nam 0-1 tại vòng loại World Cup 2022 trong thế trận bế tắc. Đội khách chỉ có một cơ hội rõ rệt trong suốt 90 phút và không thể xuyên thủng mành lưới của Đặng Văn Lâm.

Đây là trận thua trắng thứ 3 liên tiếp của Malaysia tại Mỹ Đình. Chính vì thế, HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra rất thất vọng và từ chối tham gia buổi họp báo sau trận.

Phải đến hôm qua, vị HLV 51 tuổi này mới có những chia sẻ đầu tiên về thất bại trước tuyển Việt Nam. Ông nói với các phóng viên Malay Mail: “Về tổng thể, toàn đội đã không thi đấu ở mức độ mà chúng tôi mong muốn, ví dụ như trước UAE. Malaysia đã không thể hiện được sức mạnh thực sự mà chúng tôi vốn có”.

“Hàng công của chúng tôi thiếu sắc bén, thiếu sáng tạo và điều đó phần nào ảnh hưởng đến nỗ lực của cả đội. Về tinh thần thi đấu thì chúng tôi không có vấn đề gì”.

Khi được hỏi về lý do bỏ họp báo, HLV Tan Cheng Hoe đã từ chối trả lời. Trận thua Việt Nam khiến Malaysia rơi xuống vị trí thứ 4 ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với 3 điểm, kém UAE 3 điểm, kém Thái Lan và Việt Nam 1 điểm.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!