V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Southgate giải thích lý do gọi sao trẻ Liverpool

Thứ sáu, 18/05/2018 07:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thuyền trưởng đội tuyển Anh, Gareth Southgate đã lý giải việc ông bất ngờ triệu tập Trent-Alexander Arnold, hậu vệ mới 19 tuổi của Liverpool.
Trong danh sách 23 cái tên đại diện cho nước Anh tham dự World Cup, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Trent-Alexander Arnold. Hậu vệ phải mới 19 tuổi dù đã có giai đoạn lượt về tuyệt vời trong màu áo Liverpool nhưng chưa từng được triệu tập lên đội tuyển Anh mà mới chỉ góp mặt ở lứa U21.

Arnold đã có bước tiến vượt bậc trong màu áo Liverpool ở giai đoạn lượt về

Lý giải cho quyết định của mình, HLV Gareth Southgate chia sẻ việc ông gọi Arnold là do bị thuyết phục bởi màn trình diễn ấn tượng anh thể hiện trong màu áo Liverpool:

“Trent sẽ là hậu vệ cánh người Anh giỏi nhất ở Premier League. Những màn trình diễn của cậu ấy thật tuyệt vời. Cậu ấy đã cho thấy trong rất nhiều trận đấu với áp lực khủng khiếp cá tính và khả năng của mình để đối phó với điều đó.

Cậu ấy cũng có bước tiến vượt bậc ở một đội bóng mà kì vọng là rất cao và nhiều khả năng sẽ được chơi trong trận chung kết Champions League. Đó là một cầu thủ mà tôi biết rõ. Tôi đã tới Mỹ với cậu ấy 2 hay 3 năm trước cùng đội U17 của chúng tôi. 

Cậu ấy đã tập luyện cùng chúng tôi tháng trước, không vấn đề gì cả. Có những cầu thủ trẻ chưa sẵn sàng để góp mặt cùng chúng tôi, nhưng Trent đã tích đủ mọi tiêu chí chúng tôi cần”.

Ngoài ra, HLV Southgate cũng được trả lời về việc ông có đan