V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Solskjaer lên kế hoạch dài hạn với M.U

Chủ nhật, 10/02/2019 15:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Ole Solskjaer khẳng định ông luôn hướng đến kế hoạch dài hạn với Man Utd cho dù chỉ giữ chức tạm quyền.

Solskjaer được M.U bổ nhiệm làm HLV tạm quyền, thay thế Jose Mourinho bị sa thải vào giữa tháng 12 năm ngoái. HLV 45 tuổi người Na Uy nhanh chóng gây ấn tượng mạnh bằng chuỗi 8 trận thắng liên tiếp. Tính đến hết tại, M.U bất bại 11 trận dưới thời Solskjaer và thắng đến 10 trận trong đó.


Phong độ tuyệt vời của M.U giúp Solskjaer sáng nước trở thành HLV chính thức sau mùa giải này. Bản thân Solskjaer cũng thừa nhận ông muốn gắn bó lâu dài với Quỷ đỏ. Ngoài ra, HLV trẻ này khẳng định ông luôn có tầm nhìn dài hạn cho M.U thay vì chỉ tập trung vào việc gây ấn tượng tức thời.

Solskjaer nói sau chiến thắng trước Fulham: “Tôi luôn luôn có tầm nhìn xa. Thực tế, tôi đã theo bước M.U từ khi ký hợp đồng và chúng tôi luôn nhìn về phía trước”.

“Tôi nhìn vào toàn đội hình, nhìn vào từng cầu thủ, những người có thể tạo ra màn trình diễn xuất sắc ngay lúc này, hay trong vòng 1 năm, 2 năm tới. Thậm chí, tôi nghĩ chúng tôi đang có những cầu thủ có thể tỏa sáng trong 6, 7, 8, 9 năm tiếp theo bởi lẽ M.U đang có đội hình trẻ tài năng và rất thú vị”.

“Hiện tại, chúng tôi chỉ tập trung vào top 4 nhưng chúng tôi cũng muốn bước lên cao hơn. Chúng tôi đã có một số trận đấu hay và sẽ tiếp tục cải thiện hơn nữa”.
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!