V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Solskjaer báo tin vui cho sao Liverpool

Thứ sáu, 29/03/2019 11:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Solskjaer xác nhận không đòi lại biệt thự ông đang cho hậu vệ Liverpool, Van Dijk thuê.

Đây là biệt thự HLV Solskjaer mua ở Cheshire, Manchester thời ông thi đấu cho Man United. Solskjaer từng rao bán căn nhà siêu sang trọng này nhưng không ai mua.

Kể từ khi Van Dijk đến Liverpool, hậu vệ người Hà Lan đã thuê biệt thự của HLV Solskjaer và đang ổn định cuộc sống ở đây. Trước những tin đồn cho rằng Solskjaer sẽ đòi lại ngôi nhà cho hậu vệ Liverpool thuê, nhà cầm quân của Man United khẳng định không làm điều này.

“Không, tôi không đòi lại. Hợp đồng vẫn còn hiệu lực”, nhà cầm quân Na Uy trả lời câu hỏi của phóng viên về việc có đòi lại ngôi nhà đang cho Van Dijk thuê hay không.

Thời gian đầu trở lại Man United, Solskjaer ở thuê trong khách sạn Lowry, nơi Jose Mourinho sinh sống suốt thời gian dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford. Nhà cầm quân Na Uy vừa rời khách sạn Lowry, chuyển đến một căn nhà mới thuê tại Manchester.

Trong thời gian tới, HLV Solskjaer sẽ đón gia đình sang Manchester sinh sống. HLV 46 tuổi vừa ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Man United, nhận mức lương 7 triệu bảng/năm.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!