V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Sarri tiết lộ vấn đề lớn nhất ở Chelsea

Thứ bảy, 02/03/2019 19:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Maurizio Sarri đã lên tiếng tiết lộ vấn đề lớn nhất khiến Chelsea chưa thể thi đấu theo đúng ý đồ của ông trong thời gian qua.

Trước thềm mùa giải mới 2018-19, HLV Sarri lên tiếng cảnh báo Chelsea có thể cần ít nhất 3 tháng để hiểu rõ triết lý bóng đá của ông và thi đấu tốt. Tuy nhiên, nghịch lý đã xảy ra tại Stamford Bridge. Chelsea khởi đầu rất tốt trong những tháng đầu tiên với Sarri trước khi sa sút không phanh trong thời gian gần đây.


Hiện tại, họ cũng chỉ vừa có dấu hiệu hồi phục khi đánh bại Tottenham 2-0 ở vòng 28 Premier League. Phong độ thiếu ổn định của Chelsea khiến tương lai của HLV Sarri trở nên rất bấp bênh. Tuy vậy, chiến lược gia 60 tuổi này vẫn rất tự tin ông có thể thay đổi The Blues nếu có đủ thời gian.

Chia sẻ trên Sky Sports, HLV Sarri đã chỉ ra vấn đề lớn nhất mà ông gặp phải Chelsea. Đó là “chất bóng đá Anh” quá lớn. Khi được hỏi khi nào Chelsea sẽ đạt đến đẳng cấp ông mong muốn, HLV người Italia nói: “Đó là câu hỏi không thể trả lời. Đôi khi chỉ 3 tháng là đủ, nhưng đôi khi bạn cần cả mùa giải, thậm chí là hơn 1 mùa giải”.

“Tôi nghĩ nếu bạn đến một quốc gia mới và muốn thay đổi bóng đá, bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn. Bây giờ, tôi đang có mùa giải đầu tiên ở Anh và tôi bắt đầu hiểu rõ vấn đề hơn. Mọi chuyện không hề dễ dàng”.

“Vấn đề lớn nhất là văn hóa bóng đá của Anh khác với Italia. Ví dụ, các cầu thủ ở Anh có thể tập luyện với cường độ rất cao, nhưng rất khó để họ tập trung vào một buổi huấn luyện chiến thuật đơn thuần”.

“Ở Italia thì ngược lại. Nói chuyện chiến thuật rất dễ, nhưng các cầu thủ lại khó tập luyện với cường độ cao. Hai nền bóng đá khác nhau hoàn toàn. Không phải tốt hơn hay tệ hơn, mà đơn giản là khác nhau”.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
audi111
Chính vì lý do chiến thuật mà cả ĐH Chelsea hiện tại chỉ có Kante, Hazard, Rudiger là có tốc độ và sức mạnh, Willian thì đã sa sút phòng độ còn 6 cầu thủ trên sân toàn thành phần thể lực hoặc tốc độ kém.

audi111

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 479
Dự đoán tỷ số 100/494 (500 điểm)
Tham gia 03/04/13 00:40
Gửi bài lần cuối 08/04/2019 17:10
Năm sinh 1983