V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Sarri khen thủ môn Kepa hết lời

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù Chelsea chưa chính thức có Kepa Arrizabalaga nhưng HLV Maurizio Sarri đã khen ngợi thủ môn này hết lời.

Trong bối cảnh Thibaut Courtois nổi loạn đòi ra đi, Chelsea quyết định chọn Kepa là mục tiêu thay thế hàng đầu. Theo truyền thông Tây Ban Nha, The Blues đã chấp nhận bỏ ra 80 triệu euro (tương đương 71 triệu bảng) phá hợp đồng của Kepa và Bilbao.


Nếu không có gì thay đổi, Kepa sẽ bay đến London hoàn tất thủ tục gia nhập Chelsea vào hôm nay, đúng 1 ngày trước khi thị trường chuyển nhượng ở Premier League đóng cửa.

Khi được hỏi về Kepa, HLV Maurizio Sarri không giấu được sự ngưỡng mộ. Sau trận đấu với Lyon đêm qua, ông nói: “Tôi đã xem Kepa một năm qua. Ấn tượng đầu tiên của tôi là Kepa rất xuất sắc. Cậu ấy là một thủ môn trẻ nhưng rất giỏi, rất giỏi”.

Khi các phóng viên hỏi về tương lai của Courtois, HLV Sarri từ chối trả lời. Ông nói thêm: “Tôi không biết và tôi nghĩ rằng tôi ngồi đây để trả lời các câu hỏi về trận đấu”.

“Nhưng các bạn liên tục hỏi về Courtois. Tôi thực sự không biết gì xảy ra. Tôi cần nói chuyện với CLB và sau đó cùng họ đưa ra quyết định. Ngay lúc này, tôi không có thông tin về Courtois cũng như Kepa”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!