V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Sarri không biết ‘Sarri-ball’ là gì...

Thứ bảy, 23/02/2019 23:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Chelsea, Maurizio Sarri tỏ ra rất khó chịu khi đám đông chỉ trích chiến thuật của ông bằng tên gọi “Sarri-ball”.

Ngay từ thời điểm Maurizio Sarri được đồn đoán đến Chelsea, báo giới Anh đã sử dụng thuật ngữ “Sarri-ball” để mô tả chiến thuật của HLV người Italia. Theo đó, các đội bóng của Sarri đều chơi theo phong cách kiểm soát bóng, chuyền ngắn và di chuyển liên tục.


Sau giai đoạn khởi đầu thắng như chẻ tre, Chelsea của Sarri bắt đầu bị đối thủ bắt bài và thua liểng xiểng trong thời gian qua. Các màn trình diễn kém cỏi của The Blues khiến HLV người Italia cũng như chiến thuật của ông bị chỉ trích thậm tệ. Trong trận Chelsea thua M.U 0-2 hồi đầu tuần, các cổ động viên áo xanh đã chửi thẳng “Sarri-ball”.

Khi được các phóng viên hỏi về chuyện này, Sarri rất khó chịu. Ông cho biết: “Tôi không biết ý nghĩa của Sarri-ball. Như tôi nói ngay từ ngày đầu ở Anh, tôi không biết Sarri-ball là gì. Tôi nghĩ nó là khái niệm từ các phóng viên. Ở Italia, tôi chưa bao giờ nghe về điều tương tự”.

Tối mai, Chelsea sẽ gặp Man City trong trận chung kết Carabao Cup. Đây là cơ hội cho Sarri giành được danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp và bảo vệ chiếc ghế của ông tại Stamford Bridge.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!