V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Sarri cân nhắc cho Kepa nghỉ đại chiến với Tottenham

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo HLV Maurizio Sarri, ông vẫn chưa quyết định có để thủ môn Kepa Arrizabalaga ra sân trong trận derby London với Tottenham vào đêm mai hay không.
Với hành động từ chối rời sân thay người trong trận chung kết Carabao Cup, Kepa Arrizabalaga đã khiến nội tình của Chelsea vốn đang rối loạn lại càng “dậy sóng” hơn. Dù HLV Maurizio Sarri đã lên tiếng khẳng định sự cố này chỉ là hiểu lầm còn bản thân Kepa cũng xin lỗi, đồng thời nhận án phạt từ CLB nhưng vẫn chưa thể xoa dịu tình hình.


Giữa tâm bão, Chelsea lại chuẩn bị có trận derby London hết sức quan trọng với Tottenham vào đêm mai. HLV Sarri khẳng định ông sẽ cân nhắc về khả năng sử dụng Kepa ở trận đại chiến này:

“Tôi không biết [Kepa có ra sân hay không], tôi phải đưa ra quyết định. Có thể có mà cũng có thể không. Tôi nghĩ cậu ấy khỏe và hôm qua cũng có buổi tập hồi phục. Vì thế, đây sẽ là quyết định của tất cả các cầu thủ nữa.

Tôi muốn gửi một thông điệp đến các cầu thủ. Thông điệp ấy có thể là Kepa ở trên sân hay ngồi trên ghế dự bị. Cậu ấy đã mắc phải một sai lầm lớn và phải có những hậu quả. Nếu vẫn được ra sân, cậu ấy phải sẵn sàng. Nếu phải ngồi dự bị, cậu ấy cũng phải chấp nhận.

Tôi đã nói chuyện với Kepa và tất cả các cầu thủ nữa. Kepa đã xin lỗi ban huấn luyện nhưng điều đó là chưa đủ. Rồi cậu ấy cũng xin lỗi các đồng đội và cả CLB. Kepa đã mắc một sai lầm lớn nhưng chúng tôi không muốn hủy hoại cậu ấy”.

Kepa đã nhận án phạt 1 tuần lương từ CLB, tương đương khoảng gần 200 nghìn/bảng. HLV Sarri cũng xác nhận đây là hình phạt mà CLB đưa ra và ông không hề can thiệp.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!