V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Sarri bóng gió xác nhận về Italia dẫn dắt Juventus

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giữa “bão tin đồn”, HLV Maurizio Sarri đã bóng gió về việc ông muốn chia tay Chelsea và trở về quê nhà làm việc.
Dù vừa trải qua mùa bóng đầu tiên khá thành công cùng Chelsea khi kết thúc Premier League ở vị trí thứ 3 và vô địch Europa League nhưng tương lai của HLV Maurizio Sarri vẫn đang là một dấu hỏi. Đã có nhiều nguồn tin tại Anh và Italia khẳng định chiến lược gia 60 tuổi sẽ trở về quê nhà tiếp quản Juventus, CLB đang để trống “ghế nóng” sau khi chia tay HLV Max Allegri.


Giữa “bão tin đồn”, HLV Sarri đã đích thân lên tiếng. Ông thừa nhận mình vừa trải qua một năm khó khăn ở Chelsea và bóng gió khả năng trở về Italia:

“Với chúng tôi, những người Italia thì tiếng gọi từ quê hương rất mạnh mẽ. Tôi cảm thấy mình đang thiếu gì đó. Tôi vừa trải qua một năm nặng nề với không ít sóng gió. Tôi đã bắt đầu cảm nhận được sự trống trải bởi hiếm khi được nhìn thấy những người bạn thân thiết và bố mẹ đã cao tuổi của mình.

Nhưng tất nhiên, ở tuổi này, tôi chỉ đưa ra những quyết định lên quan đến chuyên môn. Tôi sẽ không thể làm việc 20 năm nữa. Làm HLV là một công việc vất vả. Khi trở lại nhà mình ở Tuscany, tôi bỗng cảm thấy như một người xa lạ. Những năm qua, tôi chỉ được ngủ ở đó khoảng 30 đêm”.

Theo những thông tin mới nhất từ Sky Italia, HLV Sarri sẽ không gặp trở ngại gì trong việc trở về Italia và việc ông chính thức được bổ nhiệm làm thuyền trưởng mới của Juventus chỉ còn là vấn đề thời gian. Hiện Chelsea cũng đang tích cực tìm kiếm người thay thế HLV 60 tuổi. Ứng viên hàng đầu cho “ghế nóng” ở Stamford Bridge chính là huyền thoại The Blues, Frank Lampard, người đang dẫn dắt CLB ở Championship, Derby County.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!