V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Ronald Koeman báo tin mừng cho NHM

Thứ năm, 07/05/2020 23:03
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thuyền trưởng ĐT Hà Lan Ronald Koeman cho biết ông đã cảm thấy khỏe mạnh trở lại sau cơn đau tim vào cuối tuần trước.

Koeman giơ 2 ngón tay cái để thông báo ông đã ổn

Cuối tuần trước, HLV Ronald Koeman đã phải nhập viện khẩn cấp vì một cơn đau tim đột ngột. Ông được cấp cứu ở bệnh viện Amsterdam UMC và đến hiện tại, tình hình sức khỏe đã gần trở lại như bình thường. Thông qua trang Instagram cá nhân, thuyền trưởng ĐT Hà Lan đã đăng tải một bức ảnh để thông báo với người hâm mộ rằng ông đã ổn.

Koeman viết dòng trạng thái: "Vào cuối tuần trước, đó là một cú sốc nhẹ đối với tôi, nhưng đặc biệt là với gia đình và bạn bè tôi. May mắn thay, các bác sĩ ở UMC đã kịp thời cứu tôi. Điều này thật tuyệt vời và tôi rất biết ơn họ.

Tôi cũng cảm thấy rất vui khi nhận được nhiều tin nhắn động viên ngọt ngào từ người quen khắp nơi trên thế giới và các CLB. Ngoài ra, còn cả những người hoàn toàn xa lạ cũng gửi thư cho tôi. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì điều đó!"

Bên cạnh báo tin vui cho người hâm mộ, Koeman còn cho biết ông đã sẵn sàng bắt tay vào công việc khi bóng đá được trở lại. Ông nói tiếp: "Lúc này tôi cảm thấy khỏe mạnh. Tôi có thể bắt tay vào công việc khi bóng đá khởi động trở lại".

Trước khi trở về quê nhà dẫn dắt tuyển Hà Lan, Koeman đã từng làm việc qua 2 CLB ở Premier League là Southampton và Everton. Nhà cầm quân này đã giúp "Cơn lốc màu da cam" tiến bộ rõ rệt và giành vé tham dự VCK Euro 2020 (được tổ chức vào Hè 2021).


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!