Tin tức

HLV Ranieri sẽ nhận lương “khủng” nếu tới Trung Quốc

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ The Sun, HLV Ranieri có thể bỏ túi 10 triệu bảng nếu tới Trung Quốc.

Như đã biết, HLV Ranieri vừa bị sa thải sau chuỗi thành tích bết bát ở Leicester City. Với những gì làm được cùng “Bày cáo”, ông có thể trở thành mục tiêu của những CLB Trung Quốc.


Chuyên gia Tom Elsden (quản lý khách hàng cao cấp ở công ty lớn tại Thượng Hải) cũng tin vào khả năng này. Phát biểu trên tờ The Sun, ông cho biết: “Bây giờ, chẳng có lý do gì HLV Ranieri không có mặt tại Trung Quốc.

Ông ấy sẽ là mục tiêu hàng đầu của nhiều CLB ở đất nước này, đặc biệt là những CLB có sự khởi đầu không tốt và muốn tìm kiếm một HLV từng giành danh hiệu ở cấp độ cao nhất.

Ranieri thực sự phù hợp với tiêu chuẩn ấy. Rất nhiều CLB ở Trung Quốc sẽ nhìn vào Ranieri và nghĩ rằng: ‘Nếu mùa giải trôi qua không như ý, chúng tôi sẽ gọi ông ngay’.

Nếu tới Trung Quốc, ông ấy sẽ trở thành HLV nhận lương cao hàng đầu giải đấu. Thu nhập của ông ấy có thể lên tới 10 triệu bảng/năm, sau thuế”.

Trong những năm qua, rất nhiều HLV hàng đầu thế giới như Manuel Pellegrini, Andre Villas-Boas, Luiz Felipe Scolari, Gustavo Poyet hay Felix Magath đã tới làm việc ở Trung Quốc.

Tới đây, HLV Ranieri có thể tái ngộ với những người đồng hương như Fabio Cannavaro (Tianjin Quanjian) hay Marcello Lippi (ĐT Trung Quốc).

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
chinaleisea ! (3 in 1 : khựa,chè,lei) 3 thứ liên quan vs nhau! ranieri từng làm hlv chè và bị sa thải , qua lei cũng bị sa thải giờ lại qua khựa, mà khựa lại đagn thâu tóm chè, chè lại đang là sư phụ của lei trong việc phản thầy, ở chè đang có đại ca của lei là kante, conte thì qua inter(chủ TQ), chè và lei đều mặc áo xanh,.............
1
leehuynh
Long An đang cần 1 mẫu HLV như ông để vực dậy đội bóng
1
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Ranieri vẫn là HLV có tài thực sự. Lũ chuột Leicester sẽ phải hối hận!

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

leehuynh

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/10 19:35
Gửi bài lần cuối 03/06/2011 17:03
Năm sinh 1989

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32