Tin tức

HLV Ranieri được vinh danh ở giải thưởng cao quý

Thứ năm, 07/04/2016 06:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày hôm qua, HLV Ranieri đã được vinh danh là HLV người Italia xuất sắc nhất mùa giải 2015/16.

Giải HLV người Italia xuất sắc nhất mùa giải (National Enzo Bearzot Award) ra đời vào năm 2011. Trong đó, những nhà báo thể thao ở Italia sẽ trực tiếp bình chọn để tìm ra người chiến thắng ở giải thưởng này.


Danh hiệu trên được đặt theo tên của huyền thoại Enzo Bearzot, người đã giúp đội tuyển Italia giành chức vô địch ở World Cup 1982 và sau đó được đánh giá là HLV Italia xuất sắc nhất mọi thời đại.

Thành tích nổi bật cùng Leicester City ở mùa giải 2015/16 đã giúp HLV Ranieri vượt qua Allegri để giành chiến thắng ở danh hiệu cao quý này. Cựu HLV của Inter, Juventus đang đứng trước cơ hội lớn giúp CLB vùng East Midlands đăng quang Premier League lần đầu tiên trong lịch sử.

Danh hiệu này là phần thưởng khích lệ lớn với HLV Ranieri trước giai đoạn quyết định ở Premier League.

Trước Ranieri, những HLV hàng đầu ở Italia trong những năm qua như Massimiliano Allegri, Carlo Ancelotti, Cesare Prandelli là những người được vinh danh ở giải thưởng này.

Ngoài ra, cũng trong buổi lễ hôm qua, Ban tổ chức cũng trao giải thưởng đặc biệt cho huyền thoại quá cố Cesare Maldini, người vừa qua đời vào hôm Chủ nhật vừa qua ở tuổi 84.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!