V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Premier League bất ngờ bị sa thải

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù giúp Brighton trụ hạng thành công nhưng HLV kỳ cựu Chris Hughton vẫn bị CLB này sa thải.

Chỉ một ngày sau khi Premier League 2018-19 khép lại, Brighton đã quyết định sa thải HLV Chris Hughton. Việc Brighton chỉ giành được 11 điểm trong 18 trận đấu trong năm 2019 và suýt phải xuống hạng là lý do chính khiến HLV 60 tuổi người Anh mất việc.

Chris Hughton gia nhập Brighton cách đây 4 năm rưỡi và góp công lớn giúp CLB này thăng hạng Premier League lần đầu tiên trong lịch sử vào năm 2017. Sau đó, ông tiếp tục giúp Brighton trụ hạng hai mùa liên tiếp với ngân sách chuyển nhượng khá thấp.

Các trợ lý của Chris Hughton là Paul Trollope và Paul Nevin cũng bị Brighton sa thải ngay lập tức. Chủ tịch Brighton, Tony Bloom nói: “Chris đã hoàn thành công việc một cách xuất sắc, từ việc ổn định tình hình đội bóng đến việc đưa CLB thăng hạng và trụ lại Premier League 2 năm qua”.

“Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là quyết định khó khăn nhất tôi phải đưa ra với tư cách chủ tịch Brighton. Thế nhưng, tôi không có lựa chọn nào khác khi chúng tôi vật lộn trong nửa sau của mùa giải”.

“Chúng tôi chỉ giành được 3 chiến thắng trong 23 trận đấu cuối cùng và thực sự gặp nguy hiểm. Với những gì xảy ra trong giai đoạn đó, tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để CLB đưa ra sự thay đổi. Chris sẽ luôn được BLĐ và các CĐV Brighton nhớ đến như một trong những HLV xuất sắc nhất lịch sử CLB”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!