Tin tức

HLV Phan Thanh Hùng đã tìm được bến đỗ mới

Chủ nhật, 28/02/2016 08:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không lâu sau khi chia tay Hà Nội T&T, HLV Phan Thanh Hùng đã nhận lời về làm việc cho Than Quảng Ninh.
Hôm 13/2, ngay sau vòng sơ loại thứ 2 AFC Champions League 2016 gặp Pohang Steelers, HLV trưởng Phan Thanh Hùng đã bất ngờ chia tay đội bóng Hà Nội T&T.

Đây là quyết định tương đối bất ngờ của HLV Phan Thanh Hùng, bởi dù gì ông và đội bóng Thủ đô cũng đã có tới 6 năm gắn bó.


Những tưởng sau khi rời Hà Nội T&T, HLV Phan Thanh Hùng sẽ dành thời gian cho gia đình, đúng như lời của ông chia sẻ với báo giới trước đó. 

Tuy nhiên, tối qua 27/2, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng chính thức xác nhận Than Quảng Ninh đã hoàn tất hợp đồng với cựu HLV tuyển Việt Nam.

Mặc dù vậy, ông Hùng tới Than Quảng Ninh không phải để thay thế HLV Phan Như Thuần, mà là để giữ chức GĐKT cho CLB.

Được biết, trước khi mời ông Hùng về làm việc tại CLB, lãnh đạo Than Quảng Ninh đã có buổi trò chuyện với đội bóng Thủ đô về việc sẽ mời ông Hùng nhằm giúp nhà cầm quân này có sự thoải mái nhất về tư tưởng.

Chi tiết bản hợp đồng giữa HLV Phan Thanh Hùng và Quảng Ninh không tiết lộ, song bản giao kèo này sẽ có giá trị trong 3 năm. Ngay ngày hôm nay, ông Hùng sẽ bắt đầu công việc tại Than Quảng Ninh. Với sự góp mặt của ông Hùng, Than Quảng Ninh chắc chắn sẽ rất sự đáng gờm trong thời gian tới.

Trước đó, đội bóng đất mỏ từng ngỏ ý mời cựu HLV ĐT Việt Nam là ông Miura. Nhưng nhà cầm quân người Nhật đã từ chối dù mức lương nhận được rơi vào khoảng 10 nghìn USD/tháng.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
canontb

canontb

Moderator
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/08/13 17:47
Gửi bài lần cuối 15/02/2016 16:34
Năm sinh 1989