V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park xáo tung đội hình đấu U22 Indonesia

Chủ nhật, 01/12/2019 17:59
Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Đội hình xuất phát của U22 Việt Nam ở trận đấu với U22 Indonesia có sự xáo trộn rất lớn so với 2 trận ra quân.
Kể từ khi tới Việt Nam làm việc, HLV Park Hang-Seo vẫn luôn tạo ra bất ngờ trong cách bố trí lực lượng. Điều này tiếp tục được khẳng định khi U22 Việt Nam chạm trán U22 Indonesia ở trận cầu tâm điểm của bảng B bóng đá nam SEA Games 30.


Đã có sự xáo trộn lớn trong đội hình ra sân của U22 Việt Nam khi nhiều cầu thủ không được xếp ở vị trí sở trường. Chẳng hạn, Văn Hậu thay vì đá vị trí hậu vệ trái lại được xếp ở vị trí trung vệ. Trọng Hoàng không đá vị trí hậu vệ phải mà được đôn lên vị trí hộ công cùng Quang Hải, đá sau Tiến Linh.

Ở trung tâm hàng tiền vệ, Hoàng Đức bất ngờ được xếp đá chính cùng Hùng Dũng dù vị trí sở trường của tiền vệ này là hộ công. Rất có thể khi trận đấu diễn ra, Hoàng Đức và Quang Hải sẽ thường xuyên hoán đổi vị trí.

So với trận đấu với U22 Lào ở lượt trận trước, U22 Việt Nam có 6 thay đổi trong đội hình xuất phát. Văn Toản, Ngọc Bảo, Tiến Dụng, Đức Chiến, Việt Hưng và Thanh Sơn đều ngồi dự bị, nhường chỗ cho Tiến Dũng, Thanh Thịnh, Thành Chung, Tấn Sinh, Hoàng Đức và Trọng Hoàng.

Trung vệ Tấn Sinh đã kịp bình phục để tham dự trận đấu này. Trước đó, anh đã dính chấn thương ở trận gặp U22 Brunei và bỏ lỡ trận đấu với U22 Lào. Trên hàng tấn công, HLV Park Hang-Seo vẫn đặt niềm tin vào Tiến Linh, người mới lập cú hat-trick vào lưới U22 Lào. Ở hành lang 2 cánh, 2 cầu thủ được tin tưởng là Thanh Thịnh và Tấn Tài.


Như vậy, tính tới thời điểm này của SEA Games 30, tất cả 20 cầu thủ của U22 Việt Nam đều đã ít nhất 1 lần được xếp đá chính. Có thể thấy HLV Park Hang-Seo đã tối ưu hóa lực lượng để chuẩn bị cho các trận đấu với mật độ dày đặc ở vòng bảng.  

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!